Chào mừng Quý Khách hàng tỉnh Hòa Bình về tham quan Công ty Xi măng Long Sơn.

19/06/2020 15:31 338 views Category: Tin tức sự kiện

Ngày 19/06, Xi măng Long Sơn đã long trọng tổ chức và tiếp đón Nhà Phân Phối Tân Hùng Phát cùng Quý Đại lý, Cửa hàng tỉnh Hòa Bình về tham quan Công ty. Chương trình diễn ra đầy ý nghĩa, in đậm dấu ấn tình cảm của Công ty dành cho Quý Khách hàng, đồng thời góp phần tăng cường sự tin tưởng và hợp tác bền chặt giữa các bên.

khach-hang-hoa-binh-tham-quan-cong-tyChương trình đón tiếp Quý Nhà Phân Phối, Quý Đại Lý, Cửa hàng vật liệu xây dựng tỉnh Hòa Bình về tham quan Công ty Xi măng Long Sơn.

Đón tiếp Quý Khách hàng tại Công ty, Ông Trịnh Quang Tráng – Trưởng phòng Kinh Doanh Công ty Xi măng Long Sơn gửi lời cảm ơn các Khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Xi măng Long Sơn trong suốt thời gian qua. Đây cũng là dịp giúp Khách hàng có điều kiện tìm hiểu rõ hơn về quy mô hoạt động, hệ thống quản lý, dây chuyền công nghệ cũng như các sản phẩm của Xi măng Long Sơn.

Chia sẻ tại buổi gặp mặt, Đại diện Nhà phân phối, cửa hàng cũng đã bày tỏ sự hài lòng và tin tưởng của đơn vị mình đối với Xi măng Long Sơn. Hiện tại đây là sản phẩm được rất nhiều bà con và các công trình lớn trên địa bàn tin dùng. Đặc biệt, hôm nay khi được trực tiếp vào thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị dây chuyền sản xuất hiện đại thì phía cửa hàng, đại lý lại càng thấy tin tưởng hơn nữa vào các sản phẩm Xi măng Long Sơn và sẽ giới thiệu đến Khách hàng nhiều nơi.

hoa-binh-tham-quan-xi-mang-long-sonKhách hàng chụp ảnh lưu niệm tại Công ty

Chương trình kết thúc tốt đẹp trong sự đoàn kết, tin tưởng, gắn bó và ủng hộ của khách hàng. Xi măng Long Sơn cam kết luôn sẵn sàng đồng hành cùng phát triển, chia sẻ lợi ích với khách hàng, để phát triển bền vững.

 

 

620x222 (3)-01