Chủ tịch Ủy ban Nhân Dân cùng các đồng chí lãnh đạo thị xã Bỉm Sơn tới thăm và Chúc tết Xi măng Long Sơn.

07/02/2018 02:02 2 350 views Category: Tin tức mới

Trước thềm năm mới, nhân dịp tết nguyên đán Mậu tuất 2018 đang tới. Sáng ngày 06/02, Đồng chí Bùi Huy Hùng – Chủ tịch Ủy ban Nhân Dân thị xã Bỉm Sơn cùng đoàn công tác văn phòng Ủy ban Nhân Dân thị xã đã đến thăm và chúc tết Nhà máy Xi măng Long Sơn.

4Chủ tịch UBND cùng các đồng chí lãnh đạo thị xã Bỉm Sơn đến thăm và chúc têt Xi măng Long Sơn.

Tại buổi tiếp đón, thay mặt lãnh đạo, Ông Lê Tiến Dũng – Phó Giám Đốc Nhà máy Xi măng Long Sơn đã báo cáo khái quát về kết quả sản xuất và Kinh doanh của Công ty trong năm qua. Năm 2017 là cột mốc quan trọng trong sự phát triển của Xi măng Long Sơn, với việc hoàn thành và đưa vào hoạt động dây chuyền 2. Đồng thời, trạm Đóng bao và phân phối Xi măng tại Ninh Thủy – Khánh Hòa đã hoàn thành đúng thời gian yêu cầu. Dự kiến qua tết, trạm Long An cũng sẽ bắt đầu cho ra sản phẩm.

0Ông Lê Tiến Dũng – Phó Giám đốc Nhà máy báo cáo về kết quả hoạt động của Xi măng Long Sơn trong năm 2017.

Về kết quả sản xuất, trong năm 2017, dây chuyền 1 của Xi măng Long Sơn đã cho ra 2.370.000 tấn clinker/năm. Dây chuyền 2 là 450.000 tấn clinker/năm. Sản lượng tiêu thụ Xi măng Long Sơn trong năm qua là 2,6 triệu tấn xi măng/năm với hệ thống 85 Nhà phân phối trên 50 tỉnh thành. Bên cạnh những thành tích đã đạt được, Xi măng Long Sơn cũng đã đặt ra các mục tiêu cho năm 2018 như: sản lượng clinker của 2 dây chuyền sẽ đạt 4.750.000 tấn. Lượng tiêu thụ xi măng nội địa là 5 triệu tấn và xuất khẩu là 700.000 tấn. Với những mục tiêu đã đặt ra, Xi măng Long Sơn sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành trong thời gian sớm nhất.

Bên cạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh, Xi măng Long Sơn luôn chú trọng và thực hiện nghiêm túc các chính sách phúc lợi xã hội, các chế độ bảo hiểm, lao động của công nhân viên. Hiện Xi măng Long Sơn đã giải quyết việc làm cho hơn 800 người lao động với mức thu nhập trung bình là 6,5 – 7 triệu/người. Đồng thời, Công ty liên tục tổ chức các hoạt động từ thiện nhằm giúp đỡ, động viên các hoàn cảnh khó khăn bằng việc xây nhà tình nghĩa, trao học bổng, hỗ trợ việc làm….

3Đồng chí Bùi Huy Hùng – Chủ tịch UBND thị xã Bỉm Sơn chúc tết Xi măng Long Sơn.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Bùi Huy Hùng đã biểu dương sự nỗ lực, cố gắng cũng như những thành quả mà Công ty đã đạt được trong năm qua. Bên cạnh đó đồng chí đã ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp to lớn của Xi măng Long Sơn đối với việc phát triển kinh tế, xã hội của thị xã, tạo ra sức lan tỏa không những về mặt kinh tế, mà còn về mặt xã hội, tinh thần, thương hiệu của thị xã. Đặc biệt, đồng chí đánh giá cao Chất lượng sản phẩm của Xi măng Long Sơn, từ khi đưa ra thị trường đã được Khách hàng tin dùng. Tạo niềm tin cho người sử dụng.

1

Nhân dịp tết nguyên đán Mậu tuất 2018, thay mặt ban lãnh đạo Thị xã Bỉm Sơn, đồng chí Bùi Huy Hùng đã gửi tới toàn thể các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên Nhà máy Xi măng Long Sơn lời Chúc mừng năm mới, An Khang thịnh vượng, Chúc cho Nhà máy hoàn thành tốt mục tiêu đặt ra trong năm tới và ngày càng phát triển vững mạnh.

 

 

 

620x222 (3)-01