Công ty Xi măng Long Sơn – Tổ chức chương trình Hội nghị Nhà thầu xây dựng tháng 6.

05/07/2018 16:58 821 views Category: Tin tức , Tin tức sự kiện

Tháng 6/2018, Công ty Xi măng Long Sơn đã long trọng tổ chức chuỗi hội nghị nhà Thầu xây dựng tại 7 tỉnh thành trên cả nước. Đây là một trong những hoạt động thường kỳ nhằm gắn kết và tăng cường sự tin tưởng, hợp tác bền chặt giữa Khách hàng và công ty trong việc cung cấp các sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng.

Untitled
Chương trình văn nghệ khai mạc hội nghị tại Bắc Ninh.

Xác định khách hàng chính là chìa khóa của sự thành công trong doanh nghiệp. Chính vì vậy, Xi măng Long Sơn luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu, đồng thời ý thức được việc nâng cao chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng tiềm năng và thân thiết.

Sau gần 2 năm đi vào hoạt động sản xuất và kinh doanh, đến nay Xi măng Long Sơn đã và đang trở thành thương hiệu được Khách hàng trên cả nước tin dùng cho các công trình xây dựng. Với nền tảng là nguồn nguyên liệu cùng dây chuyền và công nghệ sản xuất hiện đại. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng được yêu cầu ngày càng khắt khe của người sử dụng. Bên cạnh đó, Xi măng Long Sơn luôn duy trì các chính sách bán hàng tốt và hợp lý, cùng với khách hàng thực hiện công tác truyền thông quảng cáo phát triển thương hiệu Xi măng Long Sơn.

phú yênChia sẻ của Khách hàng tại hội nghị Thầu thợ Phú Yên.

Không chỉ là sự kiện để tri ân và giao lưu cùng Khách hàng, hội nghị còn là cơ hội để phía Công ty đối thoại, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng từ các khách hàng thân thiết cũng như là dịp để Xi măng Long Sơn chia sẻ định hướng phát triển, kế hoạch của công ty trong thời gian sắp tới. Điều này khẳng định Xi măng Long Sơn luôn coi khách hàng không chỉ là đối tác mà còn là những người bạn đồng hành quan trọng trong mọi hoạt động của công ty. Sự tin tưởng của khách hàng chính là niềm tin và động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển và lớn mạnh hơn nữa trong tương lai.

Sau đây là một số hình ảnh tại các hội nghị:

ct bốc thăng trúng thưởngChương trình bốc thăm trúng thưởng tại Hội nghị Nhà Thầu xây dựng tỉnh Bình Thuận.

hoi-nghi-thau-tho-ba-thuoc

Nhà phân phối Xi măng Long Sơn địa bàn Thanh Hóa tham dự hội nghị Thầu Thợ tại huyện Bá Thước.

quảng bình

Chương trình gặp mặt Khách hàng thầu thợ tại Quảng Ninh, Lệ Thủy – Quảng Bình.

 

canhbaonangnong