Xi măng Long Sơn – Tổ chức Hội nghị gặp mặt khách hàng tỉnh Lâm Đồng.

30/10/2018 16:25 414 views Category: Tin tức , Tin tức sự kiện

Vừa qua, Công ty Xi măng Long Sơn đã phối hợp cùng Công ty TNHH Thiên Tự Phước tổ chức thành công Hội nghị gặp mặt Khách hàng tỉnh Lâm Đồng, với sự tham dự của gần 300 khách mời là Quý Nhà phân phối, Quý đại lý, Cửa hàng Vật liệu xây dựng và Quý thầu thợ.

PTGD-công-ty-xi-măng-long-sơnÔng Lê Tiến Dũng – Phó tổng Giám đốc Công ty Xi măng Long Sơn phát biểu khai mạc hội nghị.

Khai mạc Hội nghị, Ông Lê Tiến Dũng – Phó tổng Giám đốc Công ty Xi măng Long Sơn đã gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới toàn thể các vị Khách quý đã dành thời gian về tham dự chương trình. Qua đó, Ông cũng tin tưởng rằng với mối quan hệ tốt đẹp giữa Khách hàng và Xi măng Long Sơn đã xây dựng sẽ mang lại bước phát triển đột phá trong thời gian tới.

Chứng-nhân-nhà-phân-phốiÔng Lê Tiến Dũng trao chứng nhận Nhà phân phối Xi măng Long Sơn tại Lâm Đồng cho Ông Phan Văn Chi – Giám đốc Công ty Thiên Tự Phước.

Về phía Nhà phân phối, Ông Phan Văn Chi – Giám đốc Công ty Thiên Tự Phước đã chia sẻ thẳng thắn, chân tình về những thuận lợi, khó khăn và đặc biệt nhấn mạnh việc tâm lý người tiêu dùng trên địa bàn luôn chọn mua sản phẩm Xi măng chất lượng cao để đảm bảo cho mọi công trình bền vững theo thời gian. Chính vì vậy, bản thân các đại lý, cửa hàng Vật liệu xây dựng cũng hoàn toàn an tâm khi kinh doanh sản phẩm Xi măng Long Sơn bởi chất lượng luôn ổn định và nhận được sự đánh giá cao của các Nhà thầu xây dựng.

Tại đây, phía Công ty cũng như Nhà phân phối đã được lắng nghe rất nhiều những chia sẻ, ý kiến đóng góp của Quý Khách hàng. Từ đó Công ty sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa những điểm mạnh, đồng thời nỗ lực khắc phục những khó khăn mà các bên còn đang gặp phải.

khai-tiệc-hội-nghịBan lãnh đạo và Quý Khách hàng cùng nâng ly khai tiệc hội nghị.

Có thể nói, thành công của chương trình Hội nghị gặp mặt và tri ân khách hàng của công ty Xi măng Long Sơn chính là xây dựng mối liên kết giữa khách hàng với Công ty ngày càng gắn bó hơn. Hội nghị cũng đã góp phần củng cố, nâng cao thương hiệu Xi măng Long Sơn trên thị trường và tạo được niềm tin với Khách hàng trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng nói riêng và Khách hàng trên cả nước nói chung.

Một số hình ảnh khác tại Hội nghị:

Giải đặc biệtKhách hàng may mắn trúng giải đặc biệt – Xe máy Vision của chương trình bốc thăm trúng thưởng.

giải-nhất-bốc-thăm

Chủ nhân giải nhất của chương trình bốc thăm trúng thưởng.

giải-nhì

5 Khách hàng may mắn trúng Giải Nhì – 5 điện thoại Samsung J7.

giải-ba

 

 

canhbaonangnong