Công ty Xi măng Long Sơn – Tổ chức hội nghị gặp mặt Khách hàng Xi măng Xá.

11/06/2018 08:48 1 137 views Category: Tin tức sự kiện

anh -tho-trong-tanChương trình văn nghệ khai mạc hội nghị.

Ngày 09/06/2018, Công ty Xi măng Long Sơn đã long trọng tổ chức hội nghị gặp mặt Khách hàng Xi măng Xá khu vực phía Nam. Đây là cơ hội để Công ty được giao lưu, gặp gỡ với các Khách hàng là Quý Nhà phân phối, Trạm trộn, Khách hàng Xi măng xá. Chương trình là cầu nối để giúp Khách hàng hiểu rõ hơn về Công ty và các Sản phẩm Xi măng Long Sơn. Đồng thời thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác trong kinh doanh giữa các bên.

pgd-xi-mang-long-son

Ông Lê Tiến Dũng – Phó Giám đốc Công ty Xi măng Long Sơn phát biểu tại hội nghị.

Là dòng sản phẩm chiến lược của Công ty Xi măng Long Sơn, từ khi bắt đầu cho ra những lô hàng đầu tiên, Xi măng xá (Xi măng rời) đã được thị trường và người tiêu dùng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng. Có thể nói, để sản phẩm Xi măng Xá của Công ty Xi măng Long Sơn tiếp cận nhanh nhất đến với các công trình, không thể không kể đến vai trò quan trọng và sự nhiệt tình ủng hộ đến từ các Nhà phân phối, Trạm trộn. Với tầm nhìn chiến lược lâu dài, đồng thời thể hiện sự tri ân và cảm ơn sâu sắc đối với sự hợp tác bền chặt đó, Công ty Xi măng Long Sơn cam kết sẽ hỗ trợ tốt nhất và nhanh nhất các dịch vụ bán hàng, không ngừng cải tiến chất lượng, đáp ứng yêu cầu khắt khe của thị trường. Đồng thời, chia sẻ thẳng thắn về chất lượng và chính sách hợp tác phát triển trong tương lai.

khach-hang-phat-bieuKhách hàng tham dự hội nghị chia sẻ ý kiến đóng góp.

Tại hội nghị, Phía Công ty đã dành thời gian lắng nghe ý kiến đóng góp, đồng thời giải đáp kịp thời những vướng mắc của Khách Hàng. Phát biểu tại hội nghị, hầu hết khách hàng đều đánh giá cao kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty trong thời gian qua, cũng như những chính sách bán hàng của Công ty đã góp phần làm gia tăng sản lượng và mở rộng thị trường tiêu thụ.

Hội nghị khép lại trong không khí hân hoan phấn khởi, hứa hẹn cho một sự phát triển tốt đẹp giữa các bên trong tương lai. Chúc cho sự hợp tác giữa Xi măng Long Sơn và Quý khách hàng ngày càng phát triển và bền chặt hơn nữa.

 

 

620x222 (3)-01