Công ty Xi măng Long Sơn tổ chức Hội nghị Khách hàng tỉnh Đắk Lắk 2018

11/10/2018 17:02 1 163 views Category: Tin tức , Tin tức sự kiện

Ngày 10/10, Công ty Xi măng Long Sơn đã phối hợp cùng Xí Nghiệp Tư Doanh Thành Công tổ chức thành công hội nghị Khách hàng tỉnh Đắk Lắk, với sự tham dự của hơn 700 Khách mời là Quý Nhà Phân phối, quý Đại lý, cửa hàng Vật liệu xây dựng và Quý Thầu thợ trên địa bàn. Đây là cơ hội để đánh dấu sự thành công của công tác sản xuất và kinh doanh 6 tháng đầu năm 2018, trong đó có sự đóng góp vô cùng to lớn của Khách hàng khu vực Miền Trung – Tây Nguyên.

Sự kiện lần này có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với Xi măng Long Sơn và được đánh giá cao bởi tất cả các đối tác và khách hàng, những người luôn đồng hành cùng Công ty trên chặng đường cung cấp những sản phẩm uy tín, chất lượng cao đến mọi khách hàng trong và ngoài nước.

xi-măng-long-sơnBan lãnh đạo Công ty Xi măng Long Sơn và Xí Nghiệp Tư Doanh Thành Công cùng nâng ly cảm ơn sự hợp tác của toàn thể Quý Khách Hàng.

Trong không khí trang trọng và đầm ấm, thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty, Ông Lê Tiến Dũng – Phó Tổng Giám đốc Công ty Xi măng Long Sơn đã long trọng khai mạc Chương trình giao lưu gặp mặt Khách hàng năm 2018. Thông qua chương trình Hội nghị lần này, Công ty mong muốn bày tỏ sự tri ân sâu sắc và thắt chặt hơn nữa tình gắn kết với các Quý đại lý, đối tác, khách hàng của mình. Bởi chính sự tin tưởng, hỗ trợ và đồng hành của khách hàng là nguồn động viên và là động lực vô cùng to lớn để Xi măng Long Sơn vượt qua mọi sóng gió trên thương trường, mạnh dạn đổi mới và thay đổi mạnh mẽ để tạo bước đà vững chắc tiến lên, vươn xa hơn nữa trong tương lai.

giám-đốc-thành-côngÔng Võ Châu – Giám đốc Xí Nghiệp Tư Doanh Thành Công phát biểu tại hội nghị.

Là Nhà phân phối chính thức Xi măng Long Sơn tại địa bàn tỉnh Đắk Lắk, Ông Võ Châu – Giám đốc Xí Nghiệp Tư Doanh Thành Công chia sẻ: Trong suốt quá trình phối hợp với Xi măng Long Sơn trên lĩnh vực tiêu thụ sản phẩm, các bên luôn hợp tác toàn diện, công khai, minh bạch cùng sự chia sẻ hết sức nghĩa tình.

Ông cho đó là sự hợp tác để cùng phát triển, sự hợp tác ấy vượt lên trên quan hệ đối tác, đấy là lòng tin, là sự giúp đỡ lẫn nhau lúc bình thường cũng như khi gặp khó khăn. Đặc biệt, Đơn vị Ông đánh giá cao chất lượng sản phẩm Xi măng Long Sơn, đó cũng yếu tố then chốt để Thành Công đưa sản phẩm Xi măng Long Sơn đến với mọi Khách hàng và mọi công trình xây dựng.

bôc thăm-trúng-thưởngKhách hàng may mắn của chương trình bốc thăm trúng thưởng.

Song song với những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, Quý khách hàng còn được nhận các phần quà giá trị ở chương trình bốc thăm trúng thưởng với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn: Giải đặc biệt 1 xe máy Vision, 5 giải Nhất 5 Smart TV 43 inch, 10 giải Nhì điện thoại Samsung J7 và 30 giải Ba là Lò nướng Sharp.

Chương trình Hội nghị khách hàng của Công ty Xi măng Long Sơn tại Đắk Lắk đã diễn ra thành công tốt đẹp, khách hàng đều ghi nhận sự chu đáo, tình cảm nồng hậu của Ban lãnh đạo công ty và sự hoành tráng của buổi lễ. Thông qua Hội nghị lần này, khách hàng còn hiểu thêm về quy mô, sản phẩm và những chính sách bán hàng của công ty, từ đó Quý khách hàng sẽ luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành với công ty trong những chặng đường tiếp theo.

 

 

 

canhbaonangnong