Công ty Xi măng Long Sơn – Chúc mừng năm mới 2019.

01/01/2019 07:41 368 views Category: Tin tức , Tin tức sự kiện

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, Công ty Xi măng Long Sơn xin gửi đến Quý Đối Tác, Quý Nhà Phân Phối, Quý Đại lý, Cửa hàng vật liệu xây dựng, Quý Thầu thợ, Quý Khách Hàng và toàn thể Cán bộ công nhân viên trong Công ty lời Chúc mừng năm mới. Kính Chúc Quý vị cùng Gia Đình một năm mới

                           HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

longson-01

Xin chân thành cảm ơn toàn thể cán bộ công nhân viên công ty đã lao động hăng say để đạt được mục tiêu 2018 và mang đến cho khách hàng sản phẩm Xi măng chất lượng tốt cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, quý đối tác các bạn hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ Xi măng Long Sơn trong suốt thời gian qua.

Tiếp nối những thành công đã đạt được, trong năm 2019, Xi măng Long Sơn sẽ tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hơn nữa để ngày càng hoàn thiện mình. Chúng tôi mong muốn và hy vọng nhận được thêm nhiều sự ủng hộ của quý vị và cam kết đem lại sự hài lòng cho Quý vị bằng các sản phẩm chất lượng cao, đa dạng và dịch vụ ngày càng uy tín, hoàn hảo.

Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của toàn thể Quý Đối Tác, Quý Khách Hàng dành cho Xi măng Long Sơn. Kính chúc Quý vị cùng Gia đình một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc!

Xin chân thành cảm ơn!

 

620x222 (3)-01