Công ty Xi măng Long Sơn tổ chức hội nghị Khách Hàng Quảng Ngãi, Nam Quảng Nam, Bắc Bình Định.

17/06/2019 16:53 705 views Category: Tin tức , Tin tức sự kiện

Ngày 15/06, Công ty Xi măng Long Sơn đã phối hợp cùng Nhà phân phối Đại Việt tổ chức thành công chương trình hội nghị gặp mặt và tri ân Khách hàng. Hội nghị dược diễn ra với sự tham dự của hơn 600 khách mời là các Nhà phân phối, đại lý, cửa hàng vật liệu xây dựng trên địa bàn tỉnh Quãng Ngãi, Nam Quảng Nam, Bắc Bình Định.

Untitled

Chương trình hội nghị Khách hàng tỉnh Quảng Ngãi, Nam Quảng Nam và Bắc Bình Định.

Sự kiện lần này có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với Xi măng Long Sơn và được đánh giá cao bởi tất cả các đối tác và khách hàng, những người luôn đồng hành cùng Công ty trên chặng đường cung cấp những sản phẩm uy tín, chất lượng cao đến mọi khách hàng trong, ngoài nước.

Untitled (1)

Ông Lê Tiến Dũng – Giám đốc Công ty Xi măng Long Sơn phát biểu tại chương trình hội nghị.

Trong không khí trang trọng và đầm ấm, thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty, Ông Lê Tiến Dũng – Giám đốc Công ty Xi măng Long Sơn đã bày tỏ niềm vinh hạnh khi được đón tiếp các vị Khách quý về tham dự hội nghị.. Thông qua chương trình lần này, Công ty mong muốn bày tỏ sự tri ân sâu sắc và thắt chặt hơn nữa tình gắn kết với các Quý Đối tác, đại lý, khách hàng của mình. Bởi chính sự tin tưởng, hỗ trợ và đồng hành của khách hàng là nguồn động viên và là động lực vô cùng to lớn để chúng tôi vượt qua mọi sóng gió trên thương trường, mạnh dạn đổi mới và thay đổi mạnh mẽ để tạo bước đà vững chắc tiến lên, vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Xác định vùng Nam Trung Bộ là thị trường tiềm năng mà Công ty luôn hướng tới, năm 2019, Xi măng Long Sơn đã tiếp tục đưa vào hoạt động Nhà máy đóng bao tại Quảng Ngãi với công suất 600.000 tấn, đây là một bước tiến quan trọng cho sự phát triển mạnh mẽ của Xi măng Long Sơn trong thời gian tới.

hội nghị - tổng giám đốc đại việtÔng Dương Quốc Đạt – Tổng Giám Đốc Công ty CP đầu tư và thương mại Đại Việt phát biểu tại chương trình hội nghị.

Tại hội nghị phía Công ty cũng đã được lắng nghe những ý kiến đóng góp của Nhà phân phối, các đại lý, cửa hàng VLXD trên địa bàn tỉnh Quãng Ngãi, Nam Quảng Nam, Bắc Bình Định. Theo đó, các sản phẩm Xi măng Long Sơn được đánh giá rất cao về chất lượng, khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm của công trình hiện nay. Từ đó, đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của người sử dụng và ngày càng nhận được sự tin tưởng của Khách hàng khắp mọi nơi.

Với những thành công đã đạt được trong thời gian qua, Công ty sẽ luôn không ngừng cố gắng và nỗ lực hơn nữa để khắc phục những vấn đề còn tồn đọng, đồng thời tiếp tục phát huy những điểm mạnh để ngày càng hoàn thiện mình hơn.

Cũng tại Hội nghị, chương trình bốc thăm may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn đã diễn ra hào hứng và tràn ngập tiếng cười. Hội nghị khách hàng của Công ty Xi măng Long Sơn đã được diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác thân thiết với các quý khách hàng.

Hội nghị - nâng ly khai tiệcĐại diện Công ty Xi măng Long Sơn, Công ty Đại Việt và đại diện Khách hàng nâng ly khai tiệc hội nghị

hội nghị - giải đặc biệtChủ nhân giải Đặc biệt của chương trình bốc thăm trúng thưởng – Tủ lạnh Hitachi

giải nhất

hội nghị - giải nhìChương trình bốc thăm trúng thưởng diễn ra trong không khí vui vẻ và hào hứng của tất cả các Khách hàng tham dự.

hội nghị - giải ba

Hội nghị - ct bốc thăm trúng thưởng

 

620x222 (3)-01