Công ty Xi măng Long Sơn – Thăm hỏi và tặng quà mẹ Việt Nam Anh hùng năm 2020.

17/07/2020 10:42 130 views Category: Hoạt động cộng đồng

Qua 2 cuộc khánh chiến chống Pháp và chống Mỹ, đằng sau những chiến tích vẻ vang cho dân tộc là những nỗi đau thầm lặng của biết bao bà mẹ Việt Nam anh hùng. Nhằm động viên, chia sẻ một phần nhỏ bé những khó khăn với các Mẹ, vừa qua đại diện Công ty Xi măng Long Sơn đã tới thăm hỏi và tặng quà các mẹ Việt Nam Anh hùng mà Công ty đã nhận phụng dưỡng từ năm 2019.

image001Mẹ Việt Nam Anh Hùng Nguyễn Thị Mùa tại xã Hợp Tiến, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

image003Mẹ Việt Nam anh hùng Trịnh Thị Mông tại xã Minh Sơn, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Theo đó, mỗi tháng công ty sẽ hỗ trợ Bà mẹ Việt Nam Anh Hùng 1.200.000 đồng, đại diện Công ty sẽ đến thăm và gửi tặng các Mẹ vào dịp 27/7 và tết nguyên đán. Việc chăm sóc, phụng dưỡng mẹ không chỉ là trách nhiệm mà còn là niềm vinh dự đối với tập thể, cán bộ đơn vị. Đây là việc làm ý nghĩa, bù đắp phần nào những đau thương, mất mát mà chiến tranh đã lấy đi của mẹ, giúp mẹ có cuộc sống ổn định, tinh thần và sức khỏe tốt.

Việc nhận phụng dưỡng, chăm sóc suốt đời Mẹ VNAH còn thể hiện sự tri ân đối với công lao to lớn và sự hy sinh thầm lặng của các mẹ trong sự  nghiệp giải phóng dân tộc, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của doanh nghiệp đối với hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, là những hành động đẹp, mang tính nhân văn sâu sắc.

 

 

620x222 (3)-01