Công ty Xi măng Long Sơn trao 375 triệu đồng xây nhà tình thương cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện Hà Trung.

05/02/2021 08:26 431 views Category: Hoạt động cộng đồng

Thấu hiểu những khó khăn vất vả khi phải sống trong những căn nhà xuống cấp nặng của những hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Trong năm 2020, Công ty Xi măng Long Sơn đã phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ huyện Hà Trung hỗ trợ trao tặng nhà tình thương cho các hộ Gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn các xã Hà Long, Hà Đông, Hoạt Giang, Hà Lai, Hà Tiến, Hà ngọc, Hà Vinh và Hà Bình.

image001

image004

image005

image007

Đại diện Công ty xi măng Long sơn đã phối hợp cùng Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện trao tiền hỗ trợ cho các gia đình làm nhà ở.

Đây đều là những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở, cuộc sống bấp bênh không ổn định, rất cần có sự chung tay giúp đỡ của các nhà hảo tâm. Từ đó, Công ty Xi măng Long Sơn đã phối hợp cùng ban chính quyền địa phương triển khai xây dựng những ngôi nhà tình thương, phía Xi măng Long Sơn đã hỗ trợ toàn bộ chi phí vật liệu xây dựng với giá trị 50.000.000/1 căn nhà.

image009

image012

image013

Đại diện Công ty xi măng Long Sơn đã phối hợp cùng lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện trao hỗ trợ các gia đình làm nhà ở tại xã Hoạt Giang, Hà Bình và Hà Đông.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần sẻ chia, tương thân tương ái của các doanh nghiệp, các cấp, các ngành và cộng đồng xã hội trong công tác đảm bảo an sinh xã hội, đồng thời thể hiện truyền thống “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc, góp phần động viên các gia đình hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn sớm ổn định cuộc sống.

Như vậy riêng trong năm 2020, Công ty Xi măng Long Sơn đã hỗ trợ xây dựng 89 ngôi nhà tình thương cho các hộ nghèo trên cả nước. Trong thời gian tới, Xi măng Long Sơn sẽ phối hợp nhiệt tình với chính quyền địa phương để tiếp tục mang đến những mái ấm tình thương cho các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, là nguồn động viên, giúp giảm bớt gánh nặng cuộc sống để bà con luôn giữ vững được tinh thần lạc quan, vươn lên thoát nghèo.

Pv. Trang Hằng

 

620x222 (3)-01