Công ty Xi măng Long Sơn trao nhà tình thương tại huyện Hương Sơn tỉnh Hà Tĩnh

16/11/2022 14:23 219 views Category: Hoạt động cộng đồng

Vào sáng ngày 04/11/2022, đại diện lãnh đạo Công ty Xi măng Long Sơn, Công ty TNHH Thương mại Vận tải Bình Nguyên cùng cán bộ xã Sơn Bằng và xã Sơn Lĩnh, huyện Hương Sơn đã tổ chức bàn giao hai ngôi nhà tình thương cho gia đình bà Nguyễn Thị Hường và gia đình Ông Nguyễn Văn Tâm.

Ngôi nhà tình nghĩa của bà Nguyễn Thị Hường được triển khai xây dựng vào tháng 03/2022 với diện tích 70m2, hoàn cảnh gia đình bà rất khó khăn, bản thân thường xuyên đau ốm, thu nhập kinh tế hạn hẹp và đang chăm sóc 1 cháu nhỏ. Nhà bà ở trước đấy được xây dựng đã lâu và xuống cấp nghiêm trọng.

1

Đại diện Công ty Xi măng Long Sơn trao nhà tình thương cho bà Nguyễn Thị Hường

Ngôi nhà của ông Nguyễn Văn Tâm được triển khai xây dựng vào tháng 04/2022 với diện tích 80m2. Nhà của ông ở trước đấy cũng đã xuống cấp nghiêm trọng, ông là lao động chính của gia đình nhưng thường xuyên ốm đau nên thu nhập không ổn định.

2

Đại diện Công ty Xi măng Long Sơn trao nhà tình thương cho ông Nguyễn Văn Tâm

Được nhận nhà tình thương các gia đình rất vui và phấn khởi. Có căn nhà che nắng che mưa, yên tâm lao động sản xuất, xây dựng gia đình no ấm, hạnh phúc. Việc hỗ trợ xây dựng nhà tình thương cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của Công ty Xi măng Long Sơn là hoạt động thường niên, thể hiện được tinh thần tương thân tương ái, qua đó góp phần cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội trên địa bàn.

 

620x222 (3)-01