Công ty Xi măng Long Sơn – Trao tặng Nhà tình nghĩa tại Tỉnh Thái Bình.

23/06/2018 16:49 553 views Category: Hoạt động cộng đồng

Tiếp nối chuỗi hoạt động hỗ trợ xây dựng “Mái ấm tình thương” cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Ngày 23/06, Công ty Xi măng Long Sơn đã phối hợp cùng UBND thị trấn Thanh Nê tổ chức lễ trao tặng nhà tình nghĩa cho Gia đình chị Vũ Thị Thu Hương tại thị trấn Thanh Nê, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình.

Chị Hương thuộc diện Gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn, một mình nuôi con nhỏ đang tuổi ăn học nên dù đã rất nỗ lực, phấn đấu trong lao động nhưng vẫn không đủ kinh phí để tu sửa cũng như xây dựng lại ngôi nhà đã xuống cấp từ lâu. Đến nay, được sự chung tay góp sức của các cấp, các ngành, cùng sự hỗ trợ kinh phí của Công ty Xi măng Long Sơn và những tấm lòng thơm thảo của anh em, bà con thì ngôi nhà mái bằng mới của Gia đình đã chính thức được đưa vào sử dụng.

xi-mang-trao-tang-nha-tinh-nghia- thai-binh

Công ty Xi măng Long Sơn cùng UBND thị trấn Thanh Nê tổ chức lễ bàn giao nhà tình thương cho Gia đình chị Vũ Thị Thu Hương.

Xúc động trong buổi lễ trao tặng nhà tình nghĩa, chị Hương cảm ơn các cấp, các ngành, doanh nghiệp,… đã giúp đỡ hỗ trợ kinh phí, ngày công để gia đình có được một mái nhà vững chắc và đây sẽ là một động lực lớn để chị và con có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Thông qua chương trình này, Xi măng Long Sơn mong muốn đóng góp một phần sức lực bé nhỏ của mình cùng với chính quyền địa phương xóa bỏ căn nhà tạm bợ, dột nát, mang lại mái ấm khang trang, ổn định, lâu dài, và hạnh phúc cho mỗi gia đình.

 

 

canhbaonangnong