Công ty Xi măng Long Sơn – ủng hộ đồng bào huyện Quan Sơn, Mường Lát bị thiệt hại do mưa lũ.

17/08/2019 10:31 451 views Category: Hoạt động cộng đồng , Tin tức

Ngày 15/8 vừa qua đoàn cán bộ của công ty Xi măng Long Sơn do ông Lê Tiến Dũng làm trưởng đoàn đã tới tận nơi trao tặng số tiền 100 triệu đồng cho huyện Quan Sơn và 100 triệu đồng cho huyện Mường Lát.

mường látÔng Lê Tiến Dũng – Giám đốc công ty Xi măng Long Sơn cùng đoàn cán bộ ủng hộ nhân dân địa bàn huyện Quan Sơn, Thanh Hóa.

Được biết ngày 3/8 vừa qua trên địa bàn huyện Quan Sơn và huyện Mường Lát đã chịu thiệt hại rất lớn về người và của, ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của bà con đồng bào nơi đây. Nhằm giúp đỡ chính quyền địa phương làm tốt công tác khắc phục thiệt hại do mưa lũ, và sớm giúp bà con trở lại cuộc sống bình thường, Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên công ty Xi măng Long Sơn đã gửi tặng tấm lòng của mình tới toàn thể bà con.

quan sơnCông ty Xi măng Long Sơn ủng hộ huyện Quan Sơn 100 triệu đồng để góp phần khắc phục thiệt hại sau mưa lũ.

Tiếp nhận phần quà đầy ý nghĩa này, đại diện UBND huyện Quan Sơn và UBND huyện Mường Lát đánh giá cao và trân trọng vì đoàn công tác của công ty đã không quản đường xá xa xôi để tới tận nơi trao tặng phần quà ý nghĩa này. Qua đây, đại diện chính quyền địa phương 2 huyện đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo công ty và tập thể cán bộ công nhân viên, đồng thời cam kết sẽ sử dụng số tiền ủng hộ này đúng mục đích để sớm khắc phục hậu quả cho bà con.

 

620x222 (3)-01