Hội nghị gặp mặt Khách hàng tỉnh Long An lần thứ Nhất 14.04.2018.

17/04/2018 09:57 1 364 views Category: Tin tức , Tin tức sự kiện

chuong-trinh-van-nghe

Chương trình văn nghệ khai mạc hội nghị.

Ngày 14/04, Công ty Xi măng Long Sơn đã phối hợp cùng Nhà phân phối Đại Thành long trọng tổ chức hội nghị gặp mặt Khách hàng tại Long An, với hơn 300 Khách mời là Quý Đại lý, Cửa hàng vật liệu xây dựng, Quý thầu thợ trên địa bàn.

Đây là cơ hội để Xi măng Long Sơn gặp gỡ Quý Khách hàng, tăng sự hiểu biết của Khách hàng về Quy mô Công ty, trang thiết bị và công nghệ, đặc biệt là hiểu rõ hơn về sản phẩm của Xi măng Long Sơn.

giam-doc-kinh-doanh-van-phong-mien-namÔng Lê Viết Giáp – Giám đốc Kinh doanh khu vực phía Nam phát biểu khai mạc chương trình.

Phát biểu khai mạc chương trình, Ông Lê Viết Giáp – Giám đốc Kinh doanh khu vực phía Nam đã bày tỏ niềm vinh hạnh khi được đón tiếp các vị Khách quý về tham dự hội nghị. Theo Ông chia sẻ: sau một năm rưỡi từ ngày triển khai sản phẩm trên thị trường, đến nay bình quân mỗi ngày Xi măng Long Sơn xuất bán ra thị trường hơn 14.000 tấn Xi măng.

Đặc biệt nhận thấy, Long An là khu vực tiềm năng trong ngành Công nghiệp Xi măng với sản lượng tiêu thụ lớn. Xi măng Long Sơn đã khởi công xây dựng và đưa vào hoạt động Nhà máy đóng bao tại Bến Lức – Long An với công suất 2 triệu tấn/năm. Đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng, ổn định chất lượng. Để có được những thành quả như ngày hôm nay đó là nhờ sự ủng hộ của Quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi hứa sẽ dồn tất cả nguồn lực của mình kết hợp cùng Nhà phân phối Đại Thành cũng như các đại lý, cửa hàng, quý thợ thầu để cùng nhau phát triển thương hiệu Xi măng Long Sơn, đảm bảo lợi ích giữa các bên.

chung-nhan-nha-phan-phoi

Ông Lê Tiến Dũng – Phó Tổng Giám Đốc Công ty Xi măng Long Sơn trao Chứng nhận Nhà phân phối cho Công ty Đại Thành.

giam-doc-cong-ty-dai-thanh

Ông Võ Minh Nữ – Giám đốc Công ty Đại Thành phát biểu ý kiến.

Tiếp theo chương trình, Ông Võ Minh Nữ – Giám Đốc Công ty Đại Thành chia sẻ ý kiến với toàn thể hội nghị: Là đơn vị đã có kinh nghiệm trong việc phân phối, cung cấp vật liệu xây dựng trên địa bàn Long An. Ông đánh giá: Xi măng Long Sơn là dòng sản phẩm chất lượng cao và ổn định: từ màu sắc, độ mác và độ dẻo cao cho đến vỏ bao bì rất thu hút Khách hàng. Vì vậy, Ông đã lựa chọn Xi măng Long Sơn là sản phẩm kinh doanh chiến lược cho Công ty mình.

giam-doc-cong-ty-xi-mang-long-son

Ông Lê Tiến Dũng – Phó Tổng Giám đốc Công ty Xi măng Long Sơn.

Tại hội nghị, Phía Công ty cũng được lắng nghe rất nhiều ý kiến đóng góp của Khách hàng. Từ đó, đại diện cho Công ty Xi măng Long Sơn, Ông Lê Tiến Dũng – Phó Tổng Giám đốc đã giải đáp mọi thắc mắc của Quý Khách hàng. Đồng thời tiếp thu toàn bộ những ý kiến đóng góp Quý báu của Quý vị.

Với tiêu chí lấy chất lượng sản phẩm và quyền lợi khách hàng là mục tiêu sống còn của Công ty. Xi măng Long Sơn cam kết chỉ cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm chất lượng cao cùng chính sách bán hàng ổn định bền vững. Đồng thời, sẽ tập trung các nguồn lực để cùng Quý Khách hàng từng bước đưa sản phẩm Xi măng Long Sơn trở thành thương hiệu mạnh trong nước, đặc biệt là khu vực phía Nam.

giai-dac-biet

Khách hàng may mắn Nhất của chương trình trúng Giải đặc biệt 1 Tivi Samsung 43inch

giai-nhat

Chủ nhân giải nhất – 1 máy giặt Samsung.

giai-nhi

2 Khách hàng may mắn trúng giải nhì của chương trình – Lò Vi sóng.

boc-tham-trung-thuong

Phần bốc thăm trúng thưởng 5 Giải Ba của chương trình.

Bên cạnh không khí vui tươi, hòa cùng các tiết mục văn nghệ đặc sắc là chương trình bốc thăm trúng thưởng với những phần quà vô cùng ý nghĩa cho các Khách hàng tham gia chương trình.

Có thể nói, thành công của chương trình Hội nghị gặp mặt Khách hàng Xi măng Long Sơn chính là tạo mối liên kết giữa khách hàng với Công ty ngày càng gắn bó, hiểu nhau hơn và từ đó sẽ xây dựng mối quan hệ bền vững, tôn trọng và cùng phát triển.