Hội nghị gặp mặt Khách hàng tỉnh Vĩnh Long lần thứ nhất 22.04.2018.

26/04/2018 11:18 1 269 views Category: Tin tức sự kiện

hoi-nghi-khach-hang-vinh-long

Chương trình Hội Nghị Khách hàng tỉnh Vĩnh Long lần thứ Nhất.

Ngày 22/04 vừa qua, Công ty Xi măng Long Sơn đã phối hợp cùng Nhà phân phối Phước Vinh tổ chức thành công chương trình Hội nghị gặp mặt Khách hàng địa bàn tỉnh Vĩnh Long.

Tham dự hội nghị có Ông Lê Tiến Dũng – Phó Tổng Giám Đốc Công ty Xi măng Long Sơn; Bà Trang Thị Kim Mai – Giám đốc Doanh nghiệp tư nhân Thương Mại Phước Vinh; Ông Lê Viết Giáp – Giám đốc kinh doanh Xi măng Long Sơn khu vực phía Nam cùng hơn 500 Khách mời là đại diện các đại lý, cửa hàng vật liệu xây dựng và thầu thợ tại Vĩnh Long.

xi-mang-long-son-trao-chung-nhan-nha-phan-phoi

Ông Lê Tiến Dũng – Phó Tổng Giám Đốc Công ty Xi măng Long Sơn trao chứng nhận Nhà Phân phối chính thức tại Vĩnh Long cho Doanh nghiệp tư nhân Thương Mại Phước Vinh.

Từ ngày bắt đầu triển khai sản phẩm tại thị trường phía Nam, đến nay Xi măng Long Sơn đã định vị được niềm tin trong lòng người sử dụng. Được sản xuất từ vùng nguyên liệu núi đá Bỉm Sơn (Thanh Hóa) nơi đã được các chuyên gia Liên Xô khảo sát đánh giá là vùng nguyên liệu cho sản xuất xi măng tốt nhất ở Việt Nam. Kết hợp cùng dây chuyền thiết bị hiện đại của Cộng hòa Liên bang Đức và công nghệ Nhật Bản. Xi măng Long Sơn đã và đang không ngừng đưa ra thị trường các sản phẩm Xi măng chất lượng cao.

Mặc dù quá trình đưa sản phẩm vào thị trường còn gặp nhiều thách thức, nhưng với chất lượng sản phẩm đã được khẳng định không chỉ bởi Công ty mà còn ở phía Khách hàng thì Xi măng Long Sơn sẽ ngày càng nhanh chóng được người tiêu dùng yêu thích và tin dùng hơn nữa.

giam-doc-nha-phan-phoi

Bà Trang Thị Kim Mai – Giám đốc Doanh nghiệp tư nhân Thương Mại Phước Vinh phát biểu tại hội nghị.

Chia sẻ tại hội nghị Bà Trang Thị Kim Mai – Giám đốc Doanh nghiệp tư nhân Thương Mại Phước Vinh cho biết: Bà đánh giá cao chất lượng sản phẩm của Xi măng Long Sơn và mong muốn được hợp tác lâu dài với Công ty để mang đến các sản phẩm chất lượng phục vụ cho Khách hàng, góp phần tạo nên những công trình bền vững với thời gian.

pho-tong-giam-doc-cong-ty-xi-mang-long-son

Ông Lê Tiến Dũng – Phó Tổng Giám Đốc Công ty gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý Khách hàng.

Đại diện cho phía Xi măng Long Sơn Ông Lê Tiến Dũng – Phó Tổng Giám Đốc Công ty đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các Khách hàng luôn tin tưởng, sử dụng Xi măng Long Sơn cũng như những định hướng của Công ty trong thời gian tới. Chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu, nỗ lực hết mình để đưa ra thị trường các sản phẩm uy tín chất lượng cùng những chính sách bán hàng hợp lý nhất.

Tại hội nghị, Đại diện các khách hàng tham dự cũng đã ghi nhận và cảm ơn những nỗ lực không ngừng của Xi măng Long Sơn cũng như Nhà phân phối Phước Vinh trong thời gian qua. Qua đó, khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm Xi măng Long Sơn, và tin tưởng Công ty sẽ luôn cho ra thị trường những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Chương trình khép lại với các hoạt động tri ân khách hàng và bốc thăm trúng thưởng cùng nhiều phần quà giá trị như: Tivi SamSung 43 inch, Máy giặt LG, Lò vi sóng….

giai-dac-biet

Khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt của Chương trình.

giai-nhat

Ông Lê Viết Giáp – Giám đốc kinh doanh Xi măng Long Sơn khu vực phía Nam trao giải Nhất cho người chơi may mắn.

Hội nghị lần này sẽ là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển quan hệ hợp tác giữa Công ty với toàn thể Quý Khách hàng. Công ty sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng để xứng đáng là đối tác tin cậy của quý khách hàng, đồng thời trân trọng xây dựng mối quan hệ bền vững lâu dài.