HỘI NGHỊ GẶP MẶT NHÀ PHÂN PHỐI, KHÁCH HÀNG TỈNH NINH BÌNH.

13/09/2017 00:40 1 433 views Category: Tin tức

IMG_4862

 Chương trình văn nghệ chào mừng Hội nghị gặp mặt khách hàng.

Ngày 11/09, Nhà máy Xi măng Long Sơn đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt khách hàng tỉnh Ninh Bình. Đây là cơ hội để Nhà máy Xi măng Long Sơn gặp gỡ quý khách hàng tại địa bàn Ninh Bình, tăng sự hiểu biết của khách hàng về quy mô Nhà máy, trang thiết bị và công nghệ, đặc biệt hiểu rõ hơn về sản phẩm Xi măng Long Sơn. Buổi gặp mặt là cầu nối để thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị và hợp tác giữa Nhà máy, quý Nhà phân phối Công ty TNHH Vận tải và Thương mại Đức Hùng và các quý Cửa hàng trong khu vực.

IMG_4878

Phát biểu khai mạc buổi lễ, Ông Lê Tiến Dũng – Phó Tổng giám đốc nhà máy Xi măng Long Sơn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý Nhà phân phối, quý Cửa hàng Vật liệu xây dựng địa bàn tỉnh Ninh Bình, đã bớt chút thời gian quý báu tới tham dự chương trình. Cũng như đặc biệt gửi lời cảm ơn đến quý Nhà phân phối Công ty TNHH Vận tải và Thương mại Đức Hùng đã hợp tác cùng với Nhà máy thực hiện chương trình gặp mặt khách hàng được tổ chức tại Nhà máy Xi măng Long Sơn ngày hôm nay.

IMG_4886

Tiếp theo chương trình Ông Nguyễn Đăng Hùng – Giám đốc Công ty TNHH Vận tải và Thương mại Đức Hùng đã phát biểu tại hội nghị. Ông cho biết, mặc dù sản phẩm Xi măng Long Sơn mới vào thị trường chưa lâu, tuy nhiên Xi măng Long Sơn đã khẳng định được chất lượng và thương hiệu. Riêng ông là người trực tiếp phân phối, cung cấp sản phẩm đến tay người tiêu dùng, ông đánh giá Xi măng Long Sơn là sản phẩm chất lượng cao, màu sắc đẹp và được rất nhiều người tin dùng cho các công trình xây dựng từ đổ mái, dầm cột cho đến xây tô.

IMG_4889

Đại diện cho hơn 30 Cửa hàng Vật liệu xây dựng tỉnh Ninh Bình, Ông Hoàng Văn Dân – Chủ cửa hàng Vật liệu xây dựng Dân Nga đã phát biểu tại chương trình và cho biết, sau khi trực tiếp vào thăm Nhà máy, Ông mới thấy được Quy mô hoành tráng, trang thiết bị và quy trình sản xuất hiện đại của Nhà máy Xi măng Long Sơn. Qua quá trình hoạt động kinh doanh, Ông đánh giá rất cao tình cảm, sự nhiệt tình của Nhà máy cũng như Công ty TNHH Vận tải và Thương Mại Đức Hùng trong công tác gắn kết các cửa hàng. Hàng hóa yêu cầu luôn được đáp ứng đầy đủ và kịp thời về chủng loại cũng như số lượng. Từ đó Ông khẳng định rằng, Xi măng Long Sơn với thị trường Ninh Bình và với các cửa hàng sẽ có mối quan hệ chặt chẽ và bền vững, cùng nhau xây dựng một môi trường kinh doanh tốt.

Hội nghị khép lại trong không khí hân hoan phấn khởi, hứa hẹn cho một sự phát triển tốt đẹp về sự hợp tác vì lợi ích giữa các bên trong tương lai.

IMG_4893

Cuối cùng, thay mặt Nhà máy Xi măng Long Sơn, Ông Trịnh Quang Hải – Giám Đốc Nhà máy đã gửi đến toàn thể quý Nhà phân phối, quý của hàng vật liệu xây dựng tỉnh Ninh Bình lời cảm ơn chân thành nhất, chúc toàn thể quý vị và gia đình dồi dào sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống.

 

Bài viết liên quan