Hội nghị Nhà thầu Xây dựng tại Nghĩa Hưng, Nam Định ngày 24.03.2018

27/03/2018 06:32 1 703 views Category: Tin tức , Tin tức sự kiện

Hoi nghi Ông Nguyễn Thanh Giang – Đại diện Công ty Xi măng Long Sơn gửi tặng hoa đến Giám đốc Công ty Tuấn Dương

Ngày 24/03/2018 Công ty Xi măng Long Sơn đã phối hợp cùng Công ty cổ phần Xuân Châu và Nhà phân phối Tuấn Dương long trọng tổ chức buổi gặp mặt thân mật giữa phía Công ty và quý nhà thầu địa bàn huyện Nghĩa Hưng, Nam Định. Đây là chương trình được Xi măng Long Sơn tổ chức nhằm tri ân Khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng Xi măng Long Sơn cho mọi công trình xây dựng.

PGDÔng Phạm Tuấn Dương – Phó Giám đốc Công ty Tuấn Dương phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, Ông Phạm Tuấn Dương – Phó Giám đốc Công ty Tuấn Dương đã bày tỏ niềm vinh hạnh khi được đón tiếp Khách hàng thân thiết về tham dự hội nghị. Theo ông chia sẻ: Sau gần 2 năm khi đưa sản phẩm Xi măng Long Sơn vào thị trường, thì đơn vị của Ông nhận được rất nhiều phản hồi về chất lượng của sản phẩm. Theo người tiêu dùng đánh giá thì đây là dòng Xi măng chất lượng tốt với độ dẻo cao, cường độ xi măng luôn có độ dư mác lớn, giúp tiết kiệm được lượng xi măng sử dụng. Và như thực tế tiêu thụ hiện nay, Xi măng Long Sơn đang chiếm khoảng 40% thị phần tiêu thụ tại địa bàn Nghĩa Hưng.

Xi mang chat lương caoĐại diện thầu thợ phát biểu cảm nghĩ về dòng sản phẩm Xi măng Long Sơn.

Hội nghị không chỉ là cầu nối để gắn kết phía Công ty và Khách hàng, mà còn là nơi để các Nhà thầu cùng nhau trao đổi chia sẻ thông tin, kinh nghiệm. Theo Anh Trưởng – một người đã có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xây dựng chia sẻ: hơn 1 năm thi công công trình bằng Xi măng Long Sơn thì anh đã có thể khẳng định đây là dòng sản phẩm chất lượng cao, phù hợp cho mọi công tác xây dựng, từ đổ móng, đổ mái dầm cột, cho đến xây tô.

Nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của Quý Khách hàng đó chính là thành công của Chúng tôi. Chúng tôi luôn trân trọng và biết ơn những tình cảm yêu mến, gắn bó của quý vị. Đây chính là nguồn động lực lớn nhất để Xi măng Long Sơn không ngừng hoàn thiện, tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa, đáp ứng sự tin tưởng của quý Khách hàng.

 

 

620x222 (3)-01