Hội nghị Nhà Thầu xây dựng tại Ý Yên – Vụ Bản – Nam Định ngày 19.04.2018

20/04/2018 10:07 982 views Category: Tin tức , Tin tức sự kiện

hoi-nghi-thau-thoHội nghị Nhà Thầu xây dựng tại Ý Yên – Vụ Bản.

Tiếp nối chuỗi hoạt động nhằm tri ân các Nhà thầu xây dựng đã luôn tin tưởng và sử dụng Xi măng Long Sơn cho mọi công tác đổ móng, đổ mái, dầm cột và xây tô… Ngày 19/04, Công ty Xi măng Long Sơn đã phối hợp cùng Nhà phân phối Hà Hải Hoàn long trọng tổ chức Hội nghị Khách hàng tại địa bàn Ý Yên – Vụ Bản.

hoi-nghi-thau-tho-nam-dinh

Ông Nguyễn Thanh Giang – Đại diện Công ty Xi măng Long Sơn phát biểu khai mạc hội nghị.

Phát biểu khai mạc hội nghị Ông Nguyễn Thanh Giang – Đại diện Công ty Xi măng Long Sơn đã gửi đến Quý Khách hàng lời tri ân sâu sắc nhất cho sự đóng góp của Quý vị vào thành công của Công ty. Hiện nay, Xi măng Long Sơn đã có trên 80 hệ thống phân phối trải dài khắp các tỉnh thành trong cả nước, với sản lượng tiêu thụ trên 14.000 tấn/1 ngày. Đó chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng và niềm tin của Khách hàng đối với Xi măng Long Sơn.

Trong đó, Nam Định là thị trường trọng điểm mà Xi măng Long Sơn hướng tới. Vì thế, Công ty cam kết luôn cung cấp ra thị trường những sản phẩm Xi măng chất lượng cao và ổn định.

nha-phan-phoi

Ông Trịnh Văn Cường – Giám đốc Công ty Hà Hải Hoàn.

Tiếp theo chương trình Ông Trịnh Văn Cường – Giám đốc Công ty Hà Hải Hoàn – Nhà phân phối độc quyền Xi măng Long Sơn tại Ý Yên và Vụ Bản chia sẻ: là đơn vị uy tín lâu năm trong kinh doanh ngành vật liệu xây dựng. Ông đánh giá: Xi măng Long Sơn là dòng sản phẩm chất lượng cao và ổn định với những ưu điểm nổi bật như độ dẻo, độ mịn cao, cường độ Xi măng luôn có độ dư Mác lớn. Đồng thời, tốc độ cường độ phát triển ban đầu nhanh, rút ngắn thời gian thi công và bê tông cuối cùng có cường độ cao. Từ đó, đơn vị đã cung cấp Xi măng Long Sơn đến các công trình và được người dân trên địa bàn rất tin dùng.

tang-hoaÔng Nguyễn Thanh Giang trao tặng hoa đến Nhà phân phối Hà Hải Hoàn.

Tại hội nghị, phía Công ty cũng đã được lắng nghe rất nhiều những chia sẻ, ý kiến đóng góp của các Nhà thầu. Công ty sẽ tiếp thu, phát triển hơn nữa những điểm mạnh và khắc phục các điểm còn hạn chế để hoàn thiện mình.

Hội nghị đã khép lại trong không khí tươi vui, phấn khởi. Đây sẽ là cột mốc đánh dấu cho mối quan hệ tốt đẹp giữa các bên. Công ty sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng để xứng đáng là đối tác tin cậy của quý khách hàng, đồng thời trân trọng xây dựng mối quan hệ bền vững và lâu dài.