HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẠI ĐÔNG ANH, SÓC SƠN – HÀ NỘI.

19/10/2017 06:40 1 322 views Category: Tin tức , Tin tức sự kiện

á

Chương trình văn nghệ Khai mạc Hội nghị.

Ngày 18/10/2017 Nhà máy Xi măng Long Sơn đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần Thương mại và nội thất Nam Sơn tổ chức hội nghị tri ân khách hàng, với sự tham dự của hơn 100 khách mời là Nhà phân phối, đại lý và Nhà thầu tại địa bàn huyện Đông Anh, Sóc Sơn – Hà Nội.

1

           Ông Chu Văn Huấn – Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Nội thất Nam Sơn phát biểu khai mạc hội nghị.

Khai mạc Hội nghị Ông Chu Văn Huấn – Giám đốc Công ty Nam Sơn đã bày tỏ niềm vinh hạnh khi được đón tiếp các khách hàng thân thiết về tham dự hội nghị. Là người có kinh nghiệm trong việc phân phối, cung cấp vật liệu xây dựng trên địa bàn Hà Nội. Ông đánh giá: Xi măng Long sơn là dòng sản phẩm chất lượng tốt: từ màu sắc, độ mác và độ dẻo cao cho đến vỏ bao bì rất thu hút Khách hàng. Sau gần 1 năm đưa sản phẩm Xi măng Long Sơn đến tay người tiêu dùng, đơn vị của Ông đều nhận được những phản hồi rất tích cực về chất lượng cũng như mẫu mã của sản phẩm.

3

Đại diện Khách hàng phát biểu đóng góp ý kiến.

Hội nghị chính là cầu nối giúp khách hàng và phía nhà máy có cơ hội trực tiếp giao lưu và gặp gỡ. Được lắng nghe những ý kiến đóng góp, phản hồi của khách hàng. Từ đó, Công ty sẽ tháo gỡ, giải quyết những khó khăn. Đồng thời tiếp tục phát triển những điểm mạnh để hoàn thiện mình hơn nữa. Đây cũng là dịp để quý Khách hàng tăng sự hiểu biết về quy mô Nhà máy, trang thiết bị và Công nghệ, để hiểu rõ hơn về các sản phẩm của Xi măng Long Sơn.

2

Ông Vũ Tuấn Anh – Giám đốc Kinh doanh Nhà máy Long Sơn phát biểu ý kiến.

Tại hội nghị, Ông Vũ Tuấn Anh – Giám đốc Kinh doanh Nhà máy Xi măng Long Sơn bày tỏ lời tri ân sâu sắc tới các đối tác, khách hàng đã luôn tin tưởng và gắn bó cùng Nhà máy trong thời gian qua. Theo Ông cho biết: ngoài hệ thống trang thiết bị sản xuất tiên tiến nhất thế giới, thì khâu kiểm soát chất lượng đầu ra đều được thực hiện bởi các chuyên gia nước ngoài. Đảm bảo các sản phẩm khi đưa ra thị trường đạt chất lượng tốt nhất, làm hài lòng Khách hàng sử dụng. Sau 1 năm đi vào hoạt động kinh doanh, Xi măng Long Sơn đã triển khai thị trường trên khắp các tỉnh thành cả nước với 70 hệ thống Nhà phân phối và xuất khẩu sang nước ngoài. Đạt sản lượng tiêu thụ trung bình trên 7000 tấn/ 1 ngày.

Những thành công của Xi măng Long Sơn có được ngày hôm nay là nhờ sự ủng hộ của quý Khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng Chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn trân trọng và biết ơn những tính cảm yêu mến, gắn bó của quý vị. Đây chính là nguồn động lực lớn nhất để Long Sơn không ngừng hoàn thiện, tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa, đáp ứng sự tin tưởng của quý Khách hàng.