HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG TỈNH SƠN LA.

30/10/2017 10:24 920 views Category: Tin tức , Tin tức sự kiện

003

Chương trình văn nghệ khai mạc Hội nghị.

Nằm trong chuỗi sự kiện tri ân Khách hàng của Công ty, ngày 28/10 Nhà máy Xi măng Long Sơn đã phối hợp cùng Nhà phân phối Tân Hùng Phát long trọng tổ chức hội nghị tri ân Khách hàng tại tỉnh Sơn La.

Hội nghị có sự tham dự của Ông Nguyễn Bá Túc – Bí thư đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh Sơn La, Ông Lê Tiến Dũng – Phó Tổng Giám Đốc Nhà máy Xi măng Long Sơn, Ông Vũ Tuấn Anh – Giám đốc Kinh doanh, Ông Nguyễn Văn Phượng – Chủ tịch hội đồng quản trị Tổng Công ty Hồng Phượng, Ông Đỗ Mạnh Hùng – Chủ tịch hội đồng quản trị Tân Hùng Phát và hơn 200 khách mời là quý Nhà phân phối, các Cửa hàng Vật liệu xây dựng, quý Nhà thầu địa bàn tỉnh Sơn La.

005

Ông Vũ Tuấn Anh – Giám đốc kinh doanh Nhà máy Xi măng Long Sơn.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, Ông Vũ Tuấn Anh –Giám đốc kinh doanh nhà máy Xi măng Long Sơn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các vị Khách quý vì đã bớt chút thời gian quý báu tới tham dự chương trình, cũng như đặc biệt gửi lời cảm ơn đến quý Nhà phân phối Tân Hùng Phát đã phối hợp cùng với Nhà máy thực hiện chương trình tri ân Khách hàng ngày hôm nay.

006

Ông ĐỖ Mạnh Hùng – Chủ tich hội đồng quản trị Tân Hùng Phát.

Tiếp theo chương trình Ông Đỗ Mạnh Hùng – Chủ tịch hội đồng quản trị Tân Hùng Phát đã lên phát biểu và chúc mừng hội nghị. Ông cho biết, mặc dù sản phẩm Xi măng Long Sơn mới vào thị trường chưa lâu, tuy nhiên Xi măng Long Sơn đã khẳng định được chất lượng và thương hiệu. Là đơn vị phân phối, cung cấp sản phẩm đến tay người tiêu dùng, ông đánh giá Xi măng Long sơn là sản phẩm chất lượng cao, màu sắc đẹp và được rất nhiều người tin dùng cho các công trình xây dựng từ đổ mái, dầm cột cho đến xây tô.

008

Ông Nguyễn Anh Tuân – Giám đốc Công ty Tuân Anh.

Đại diện cho các cửa hàng vật liệu xây dựng, quý thợ thầu địa bàn tỉnh Sơn La. Ông Nguyễn Anh Tuân – Giám đốc Công ty Tuân Anh đã phát biểu tại chương trình và cho biết: là đơn vị có kinh nghiệm trong công tác xây dựng và kinh doanh vật liệu xây dựng, qua tìm hiểu Ông được biết Long Sơn nằm trong khu vực có nguồn nguyên liệu sản xuất Xi măng tốt nhất ở Việt Nam, cùng với hệ thống trang thiết bị, công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất hiện nay. Từ đó, Ông đã thử để thi công cho 1 số hạng mục công trình của Công ty. Trong quá trình sử dụng, nhận thấy đây là dòng sản phẩm Xi măng chất lượng cao và đã quyết định lấy Xi măng Long Sơn làm sản phẩm chiến lược trong quá trình phát triển.

009

Ông Lê Tiến Dũng – Phó Tổng giám đốc Nhà máy Xi măng Long Sơn.

Ông Lê Tiến Dũng – Phó Tổng giám đốc Nhà Máy Xi măng Long Sơn chia sẻ: với mục tiêu phát triển bền vững, Xi măng Long Sơn cam kết chỉ cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm chất lượng cao, làm hài lòng Khách hàng sử dụng. Đồng thời, luôn chú trọng và quan tâm đến các hoạt động chăm sóc Khách hàng thường niên, đảm bảo lợi ích tối đa cho các đối tác của Xi măng Long Sơn.

Hội nghị được khép lại trong không khí tươi vui và phấn khởi. Đây là cột mốc đánh dấu cho mối quan hệ tốt đẹp giữa các bên. Công ty sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng để xứng đáng là đối tác tin cậy của quý khách hàng, đồng thời trân trọng xây dựng mối quan hệ bền vững lâu dài.