Hội nghị Tri ân Khách hàng Xuân Trường, Hải Hậu, Nghĩa Hưng, Giao Thủy – Nam Định.

11/10/2017 00:44 770 views Category: Tin tức

1

Ngày 10/10/2017, Nhà máy Xi măng Long Sơn đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần Vật liệu xây dựng Xuân Châu tổ chức chương trình Hội nghị Tri ân Khách hàng nhằm gặp mặt, thắt chặt tinh thần đoàn kết, hợp tác và hiểu biết lẫn nhau, để Quý vị luôn luôn là người bạn đồng hành cùng với sản phẩm Xi măng Long Sơn, cùng với Công ty Cổ phần VLXD Xuân Châu.

2

Phát biểu khai mạc Hội nghị Ông Phạm Thành Lễ – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc Công ty Cổ phần VLXD Xuân Châu đã gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc tới toàn thể các vị Khách quý có mặt trong buổi lễ ngày hôm nay. Ông cho biết: tháng 11/2016, Công ty chính thức đưa sản phẩm Xi măng Long Sơn tiếp cận thị trường trong bối cảnh sức cạnh tranh lớn của các hãng Xi măng khác. Song bằng sự đồng hành của các Đại lý, các Cửa hàng và các chủ thợ thầu, sản phẩm Xi măng Long Sơn đã được đưa đến tay người tiêu dùng khắp nơi. Với sản lượng ước đạt 90 nghìn tấn/năm và con số đó chắc chắn sẽ tăng mạnh hơn nữa.

3

Tiếp theo chương trình Ông Vũ Tuấn Anh – Giám đốc kinh doanh Nhà máy Xi măng Long Sơn đã lên chia sẻ ý kiến của mình với toàn thể các vị khách quý. Ông cho biết, Xi măng Long Sơn là đối tác chiến lược của Công ty Cổ phần VLXD Xuân Châu tại thị trường Nam Định. Bên phía Nhà máy đảm bảo sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm Xi măng chất lượng cao và dịch vụ bán hàng tốt nhất.

4

Đặc biệt, Bên phía Nhà máy đã được trực lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng. Ông Phạm Tuấn Anh – Giám đốc Công ty Vật liệu xây dựng Tuấn Dư, chuyên cung cấp vật liệu xây dựng tại huyện Nghĩa Hưng cho biết: qua tìm hiểu Ông biết Nhà máy Xi măng Long Sơn sử dụng đồng bộ trang thiết bị Công nghệ mới và hiện đại từ Nhật Bản, nên chắc chắn chất lượng sản phẩm sẽ tốt hơn. Vì thế, Ông đã quyết định đưa Xi măng Long Sơn đến tay người tiêu dùng và nhận được những phản hồi rất tốt về chất lượng sản phẩm.

Chương trình hội nghị Khách hàng tại Nam Định đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hài lòng của tất cả các khách mời tham dự. Thời gian tới, Xi măng Long Sơn sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng để là đối tác đáng tin cậy của quý khách hàng, đồng thời xây dựng mối quan hệ bền vững, lâu dài, để thương hiệu Long Sơn vươn cao, vươn xa hơn nữa.

 

canhbaonangnong