Khách hàng vào thăm Nhà máy đóng bao Xi măng Long Sơn tại Ninh Thủy – Khánh Hòa.

13/09/2018 17:32 1 469 views Category: Tin tức sự kiện

khách-hàng-vào-thăm-nàh-máy-đóng-bao

Chương trình tham quan Nhà máy đóng bao Xi măng Long Sơn tại Ninh Thủy – Khánh Hòa

Ngày 12/09, Công ty Xi măng Long Sơn đã phối hợp cùng Nhà phân phối Thăng Long tổ chức chương trình tham quan Nhà máy đóng bao Xi măng Long Sơn tại Ninh Thủy – Khánh Hòa. Đây là chương trình giao lưu, gặp gỡ giữa Quý Khách hàng và Công ty nhằm tri ân sự phối hợp, hỗ trợ, giúp đỡ của quý Khách hàng trong thời gian qua. Đồng thời, là cơ hội để phía Công ty cũng như Nhà phân phối lắng nghe những chia sẻ, ý kiến đóng góp của các hệ thống cửa hàng, hệ thống thầu thợ, các cơ sở sản xuất bê tông và gạch ngói trên địa bàn.

phó-tổng- gđ XMLS

Ông Lê Tiến Dũng – Phó tổng Giám đốc Công ty Xi măng Long Sơn phát biểu khai mạc hội nghị.

Khai mạc hội nghị, Ông Lê Tiến Dũng – Phó tổng Giám đốc Công ty Xi măng Long Sơn đã bày tỏ niềm vinh dự khi được đón tiếp Quý Khách hàng về tham dự chương trình. Theo Ông chia sẻ: Từ lâu, Khu vực Miền Trung đã là địa bàn tiềm năng mà Công ty luôn hướng tới và tập trung phát triển thị trường. Vì vậy, để đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng 1 cách nhanh chóng và ổn định chất lượng, đến năm 2017 Công ty đã đầu tư xây dựng, đưa vào hoạt động Nhà máy đóng bao tại Khánh Hòa. Với trang thiết bị dây chuyền có khả năng đóng gói được rất nhiều chủng loại vỏ bao theo yêu cầu riêng của từng thị trường, tính chuẩn xác và độ bền cao, đây là điểm cộng cho các sản phẩm Xi măng Long Sơn khi xuất khẩu sang thị trường khu vực và trên thế giới.

tổng-giám-đốc-thăng-long

Bà Nguyễn Thị Liên Hoa – Tổng Giám đốc Công ty CP xây dựng – Thương mại và dịch vụ Thăng Long phát biểu tại Hội Nghị.

Tại hội nghị, Bà Nguyễn Thị Liên Hoa – Tổng Giám đốc Công ty CP xây dựng – Thương mại và dịch vụ Thăng Long chia sẻ: Xi măng Long Sơn là sản phẩm mà bà rất tâm huyết, Công ty Thăng Long là đơn vị uy tín lâu năm trong ngành vật liệu xây dựng, trước khi cung cấp một sản phẩm nào đến tay người tiêu dùng thì  đều phải tìm hiểu và kiểm tra chất lượng thực tế của dòng sản phẩm đó. Ngay từ khi biết đến Xi măng Long Sơn thì Bà đã thấy rất hài lòng về chất lượng sản phẩm và quyết định mang sản phẩm này đến với mọi Khách hàng. Trong quá trình triển khai thị trường, đơn vị đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực về sản phẩm.

dương-văn-lắm

Ông Dương Văn Lắm – CH VLXD Ngọc Linh chia sẻ cảm nhận về sản phẩm Xi măng Long Sơn

Ông Dương Văn Lắm – CH VLXD Ngọc Linh cho biết: sản phẩm Xi măng Long Sơn mới được đơn vị Ông chính thức đưa vào thị trường từ đầu năm 2018 mà thị phần đã đạt trên 30% thì chắc chắn đó là do chất lượng Xi măng rất tốt. Ngay từ ban đầu khi tiếp xúc với sản phẩm, cảm nhận của Ông là bao bì sạch đẹp và chất lượng rất ổn định.

Tại chương trình gặp mặt, Phía Công ty cũng đã được lắng nghe rất nhiều những ý kiến đóng góp của các vị Khách Quý. Từ đó, Công ty sẽ tiếp tục phát huy những điểm mạnh đã đạt được, đồng thời khắc phục những hạn chế để hoàn thiện mình hơn nữa. Xi măng Long Sơn hy vọng với sự hỗ trợ tích cực từ Nhà phân phối, hệ thống đại lý, cửa hàng VLXD và các cơ sở sản xuất bê tông, gạch thì thị trường của Xi măng Long Sơn sẽ tiếp tục phát triển thật sự xứng đáng với tiềm năng, tiềm lực của Công ty. Mỗi đại lý, mỗi nhà phân phối, mỗi khách hàng sẽ chính là cầu nối quan trọng để đưa Xi măng Long Sơn đến với mọi người, mọi nhà.

Những hình ảnh tại Chương trình thăm quan Nhà máy Đóng Bao Ninh Thủy – Khánh Hòa:

image008

Đại diện Công ty XM Long Sơn, Nhà phân phối Thăng Long, cùng tất cả hệ thống CH tại Khu vực Ninh Hòa, Vạn Ninh chụp ảnh lưu niệm tại Trạm đóng Bao XM Long Sơn tại Ninh Thủy.

image017

Khách hàng tham quan cầu cảng

image009

 Chương trình Gala dinner

 

620x222 (3)-01