LỄ KHAI MẠC BÓNG ĐÁ TRANH CÚP LONG SƠN

07/09/2017 00:50 2 073 views Category: Tin tức

IMG_4759

Nhiệt liệt chào mừng 16 năm ngày thành lập công ty TNHH Long Sơn  19/09/2001- 19/09/2017. Ngày 06/09/2017 Nhà máy Xi măng Long Sơn tưng bừng tổ chức chương trình hội thao chào mừng, và 16h cùng ngày lễ khai mạc giải bóng đá tranh cúp Long Sơn đã diễn ra tại sân vận động của Nhà máy Xi măng Long Sơn. Tham dự giải có 10 đơn vị phòng ban tham dự gồm có: Phòng quản lý chất lượng, phòng điều hành trung tâm, phòng tổng hợp – vật tư, xưởng nhiệt điện, xưởng nghiền xi đóng bao, xưởng nguyên liệu, xưởng lò, phòng cơ khí, phòng điện và đội liên quân( Kinh doanh – Marketing- kế toán).

IMG_4774

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, ông Lê Tiến Dũng – Phó giám đốc nhà máy đã lên phát biểu, theo ông đây là một hoạt động đầy ý nghĩa, mang tính chất tạo một sân chơi chung để các phòng ban đơn vị trong Nhà máy giao lưu, hiểu biết lẫn nhau, tăng thêm sự đoàn kết gắn bó trong công việc. Đồng thời, đây cũng là một hoạt động để cán bộ công nhân viên rèn luyện sức khỏe, giải lao sau những giờ lao động mệt mỏi. Hi vọng rằng sân chơi này sẽ mang lại ý nghĩa tốt đẹp để những con người Long Sơn ngày càng đoàn kết, gắn bó với nhau hơn nữa dưới mái nhà chung Long Sơn. Cuối cùng, ông gửi tới toàn thể cán bộ, anh chị em lời chúc sức khỏe, chúc các đội bóng tham gia thi đấu tốt và chúc cho chương trình hội thao thành công tốt đẹp.

IMG_4776

Được biết, 10 đội bóng tham dự giải đấu của Xi măng Long Sơn sẽ thi đấu theo hình thức loại trực tiếp đến khi chọn được 2 đội mạnh nhất để tham dự vòng Bán kết, sẽ thi đấu với đội Ắc quy Enimac và đội Cảng Long Sơn.

Kết thức lễ khai mạc, Ông Lê Tiến Dũng đã trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự.

Chúc cho hội thao tranh cúp Long Sơn của Xi măng Long Sơn thành công tốt đẹp.

 

620x222 (3)-01