“Liên hoan Tiếng Hát Long Sơn” chào mừng năm mới 2017

29/02/2016 06:54 502 views Category: Tin tức

Để tăng cường hình ảnh và nâng cao tinh thần đoàn kết của cán bộ công nhân viên nhà máy.  Vừa qua, đêm 26/12/2016 đã diễn ra hội diễn “Liên hoan tiếng hát Long Sơn”. Về góp mặt với chương trình là 27 tiết mục văn nghệ tới từ các đơn vị phòng ban của nhà máy. Liên hoan tiếng hát Long Sơn vinh dự được đón tiếp ông Trịnh Quang Hải, tổng giám đốc công ty TNHH Long Sơn cùng bà Đỗ Thị Lan, phó tổng giám đốc. Đêm liên hoan cũng có sự tham dự của các Nhà phân phối lớn trên địa bàn .Bên cạnh đó là sự cỗ vũ nhiệt tình của cán bộ và công nhân viên của Nhà máy Xi măng Long Sơn.

IMG_4250

Liên hoan tiếng hát Long Sơn lần thứ  nhất là chương trình ý nghĩa nhằm chào mừng năm mới, cùng nhau nhìn lại một chặng đường phát triển của Xi măng Long Sơn. Là cơ hội để anh chị em công nhân viên Nhà máy giao lưu, gặp gỡ nâng cao tình đoàn kết giữa các phòng ban. Những tiếng hát ngọt ngào, đầm ấm được cất lên là tình cảm của anh chị em công nhân gửi đến ban giám đốc, đến tất cả các đơn vị phòng ban của Nhà máy. Kết thúc liên hoan văn nghệ đơn vị Enimac đã xuất sắc giành giải nhất với tiết mục “Tiểu đoàn 307” với tiếng hát rắn rỏi của Hoàng Lộc, Hồng Giang, Hải Lâm, Văn Học cùng với sự dàn dựng công phu của tốp múa phụ họa.

IMG_4233

Giải nhì của chương trình cũng đã thuộc về đơn vị Enimac với tiết mục múa “Gặp nhau giữa rừng mơ” với những điệu múa thiết tha của các chàng trai và cô gái miền tây bắc. Giải ba của chương trình đã thuộc về anh Phạm Trọng Dụng với ca khúc “Khát Vọng”. Các tiết mục trong đêm liên hoan đã tạo nên một không khí náo nhiệt với đủ các cung bậc tình cảm đối với các vị khách mời cũng như anh chị em công nhân viên.

IMG_4196

Kết hợp với phần trao giải thưởng đặc biệt cho những người may mắn trúng thưởng “QUAY SỐ TRÙNG THƯỞNG” của Xi măng Long Sơn đã được hưởng ứng và ủng hộ nhiệt tình trong thời gian qua. Giải đặc biệt là chiếc điện thoại Iphone 7 plus đã thuộc về anh Mai Văn Hoà

IMG_4217

Giải nhất là chiếc TV Sam sung 49 inh thuộc về anh Lê Đăng Khoa đã tìm được chủ nhân cho mình.

IMG_4206

Một lần nữa, Liên hoan tiếng hát Long Sơn đã thể hiện được ý nghĩa của mình. Nhận thấy đây là một hoạt động thiết thực để khích lệ tinh thần cán bộ công nhân viên nhà máy, nên được duy trì và phát triển hơn nữa.