Nhà máy Xi măng Long Sơn đốt lò vận hành dây chuyền II

17/08/2017 06:47 3 339 views Category: Tin tức , Tin tức sự kiện

Sáng ngày 16/08/2017 Nhà máy Xi măng Long Sơn đã long trọng tổ chức lễ đốt lò, chính thức đưa dây chuyền 2 vào vận hành, nâng tổng công suất 2 dây chuyền lên 14.000 tấn/ngày tương đương với 5 triệu tấn/trên năm. Tới dự buổi lễ có ban lãnh đạo và các cán bộ công nhân viên, kỹ thuật viên cao cấp, các đối tác của nhà máy Xi măng Long Sơn.

Dây chuyền 2 nhà máy xi măng Long Sơn có tổng vốn đầu tư hơn 4000 tỉ đồng, sử dụng trang thiết bị hiện đại nhất từ các hãng nổi tiếng như  Loscher, IKN, ABB của Cộng Hòa Liên Bang Đức và công nghệ sản xuất tiên tiến của Nhật Bản. Với nhiều lợi thế do có kinh nghiệm từ việc xây dựng dây chuyền 1 mà dây chuyền 2 đã được tiến hành thuận lợi và đưa vào vận hành đúng với tiêu chí đặt ra ban đầu, nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu thiết yếu của thị trường, mang đến cho khách hàng những loại Xi măng chất lượng cao. Đó cũng chính là thành quả cho việc phấn đấu và làm việc không mệt mỏi của tập thể ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên nhà máy Xi măng Long Sơn.

1

Vì mục tiêu góp phần xây dựng môi trường Xanh – Sạch – Đẹp, Xi măng Long Sơn đã tiếp tục trang bị cho dây chuyền 2 hệ thống thu hồi nhiệt dư, tận dụng nhiệt thải để phát điện giúp tiết kiệm điện năng và giảm thiểu lượng khí thải, khói bụi phát tán ra môi trường.

Xi măng Long Sơn luôn tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm xi măng chất lượng cao như PCB30 tốt cho việc xây trát dân dụng. Xi măng PCb40 là lựa chọn hoàn hảo cho các hạng mục quan trọng như đổ mái, dầm cột…

Long Sơn sẽ còn tiếp tục phấn đấu không ngừng để phát triển hơn nữa, đưa thương hiệu xi măng Long Sơn tiến xa ra trường Quốc Tế, mang lại lợi ích và chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho mọi người, mọi nhà, mọi công trình.

 

Bài viết liên quan