Nhà máy Xi măng Long Sơn – Tiếp sức đến trường cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

17/01/2018 01:26 971 views Category: Tin tức , Tin tức khác

Tiếp nối các hoạt động chia sẻ và hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Vừa qua, đại diện Nhà máy Xi măng Long Sơn đã trực tiếp đến thăm hỏi và trao kinh phí hỗ trợ học tập cho các em nhỏ có cảnh đời đặc biệt tại địa bàn thôn Quảng Trung, xã Nghĩa Thắng, huyện Đak R Lấp, tỉnh Đắc Nông.

Gia đình em Nguyễn Thị Ngọc Trâm có hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Tuy mới 12 tuổi nhưng đã là chị cả và chăm lo cho 2 em nhỏ là Nguyễn Ngọc Ái My và Nguyễn Ngọc Tuấn Tú. Được biết, 3 em mồ côi cha và mẹ đã bỏ đi, hiện không biết ở đâu. Các em sống cùng Ông Bà nội 83 tuổi và không còn sức lao động, trong ngôi nhà rất đơn sơ.

1
Để động viên, giúp đỡ và tạo điều kiện cho các em được đi học. Nhà máy Xi măng Long Sơn đã trao tặng mỗi một em mỗi tháng 500 nghìn đồng cho đến khi các em học hết cấp 3. Nếu các em có nguyện vọng theo học đại học thì Xi măng Long Sơn sẽ tiếp tục hỗ trợ kinh phí.

Với phần quà thiết thực này, Xi măng Long Sơn hy vọng sẽ cùng các em tiếp bước đến trường và là nguồn động viên, chia sẻ giúp các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập, vững vàng hơn trong cuộc sống.

 

620x222 (3)-01