Xi măng Long Sơn – Chào mừng Quý Khách hàng tỉnh Khánh Hòa về tham quan Công ty.

15/11/2019 16:09 538 views Category: Tin tức , Tin tức sự kiện

Ngày 15/11, Xi măng Long Sơn đã đón tiếp  Công ty cổ phần xây dựng thương mại và dịch vụ Thăng Long Nhà phân phối của Xi măng Long Sơn và gần 100 Khách hàng là các đại lý, cửa hàng Vật liệu xây dựng tỉnh Khánh Hòa.

IMG_4083Đoàn Khách hàng tỉnh Khánh Hòa về thăm và làm việc tại Công ty Xi măng Long Sơn.

Buổi tham quan và làm việc nhằm tạo sự gắn bó mật thiết hơn nữa giữa Công ty, Nhà phân phối và các Đại lý đang tiêu thụ sản phẩm Xi măng Long Sơn tại tỉnh Khánh Hòa. Đồng thời, đây cũng là dịp giúp Khách hàng có điều kiện tìm hiểu rõ hơn về quy mô hoạt động, hệ thống quản lý, dây chuyền công nghệ cũng như các sản phẩm của Xi măng Long Sơn.

Chia sẻ tại buổi gặp mặt, Đại diện Nhà phân phối, cửa hàng đã bày tỏ sự hài lòng và tin tưởng của mình đối với Xi măng Long Sơn. Hiện tại, đây đang là sản phẩm được rất nhiều Khách hàng trên địa bàn Khánh Hòa nói riêng và miền Trung nói chung tin dùng. Đặc biệt, hôm nay khi được trực tiếp tham quan nhà máy, tìm hiểu quy trình sản xuất hiện đại thì niềm tin về chất lượng của sản phẩm lại càng được củng cố hơn nữa. Đồng thời đánh giá cao về cách thức triển khai thị trường chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo của Xi măng Long Sơn.

IMG_4103Bà Nguyễn Thị Liên Hoa – Quyền Tổng giám đốc Công ty cổ phần xây dựng thương mại và dịch vụ Thăng Long phát biểu tại chương trình.

Qua chuyến tham quan này, Ban lãnh đạo công ty đã trao đổi với khách hàng về tình hình thị trường qua đó ghi nhận các ý kiến về sản phẩm và dịch vụ để không ngừng cải tiến, hoàn thiện nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của Khách hàng.

 

620x222 (3)-01