Xi măng Long Sơn chào mừng Quý Khách hàng tỉnh Quảng Nam, Bình Định về tham quan Công ty.

23/10/2020 11:27 253 views Category: Tin tức , Tin tức sự kiện

Chiều ngày 22/10/2020, Công ty Xi măng Long Sơn đã phối hợp cùng NPP Đại Việt long trọng tổ chức và tiếp đón đoàn khách hàng là Quý Đại lý, Cửa hàng Vật liệu xây dựng tỉnh Quảng Nam và Bình Định ra thăm nhà máy, trụ sở làm việc của Công ty. Chương trình diễn ra đầy ý nghĩa, in đậm dấu ấn tình cảm của công ty dành cho Quý Khách hàng, đồng thời góp phần tăng cường sự tin tưởng và hợp tác bền chặt giữa Xi măng Long Sơn và các Nhà phân phối, đại lý trong sự nghiệp cung cấp những sản phẩm chất lượng cao đến với người tiêu dùng trong và ngoài nước.

tham-quan-cong-ty-xi-mang-long-sonChương trình tham quan Công ty Xi măng Long Sơn của Quý Khách hàng tỉnh Quảng Nam, Bình Định.

Đón tiếp Quý Khách hàng, Ông Lê Tiến Dũng – Giám đốc kinh doanh Công ty Long Sơn nhiệt liệt chào mừng và gửi lời cảm ơn trân thành nhất đến các Khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Xi măng Long Sơn trong suốt thời gian qua. Đồng thời ông cũng chia sẻ về chiến lược phát triển của công ty trong tương lai với mong muốn hợp tác và gắn kết lâu dài cùng Quý Khách hàng.

phat-bieu-chuong-trinh-tham-quan

Ông Lê Tiến Dũng – Giám đốc Kinh doanh Công ty Xi măng Long Sơn phát biểu tại chương trình.

Tại đây Khách hàng cũng có dịp tham quan nhà máy, dây chuyền trang thiết bị sản xuất hiện đại cũng như cơ sở vật chất của công ty. Từ đó, nhiều Khách hàng đã không giấu được phấn khởi trước sự lớn mạnh của Công ty, cũng như càng cảm thấy tin tưởng và yên tâm hơn trong công tác phân phối những sản phẩm chất lượng cao đến với người tiêu dùng.

Chương trình tham quan lần này đã giúp Khách hàng hiểu rõ hơn về quy mô và năng lực của Công ty, từ đó xây dựng, củng cố niềm tin của Khách hàng, đồng thời mở ra những cơ hội hợp tác mới, cùng phát triển vững mạnh trong tương lai.

 

 

620x222 (3)-01