Xi măng Long Sơn chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

08/03/2017 08:08 532 views Category: Tin tức , Tin tức khác

Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống.

Phụ nữ Việt Nam có bản chất kiên cường, dũng cảm, cần cù lao động, sáng tạo, thông minh và là người giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong việc giữ gìn, phát triển bản sắc và tinh hoa văn hoá dân tộc, họ là những người mẹ dịu hiền, đảm đang, trung hậu đã sản sinh ra những thế hệ anh hùng của dân tộc anh hùng. Trong công cuộc xây dựng đất nước, phụ nữ đã có những đóng góp quan trọng thúc đẩy sự phát triển của xã hội.

IMG_3910

Nam giới coi ngày 8/3 là dịp để thể hiện sự ga-lăng của mình cho những người phụ nữ mà họ yêu quý. 365 ngày trong năm, phụ nữ có riêng một ngày để được cả xã hội quan tâm, ngợi ca và bày tỏ niềm kính trọng. Một ngày dành để tôn vinh những vất vả của người mẹ tảo tần, người vợ đảm đang, những người vun vén dựng xây tổ ấm gia đình. Phụ nữ ngày nay không chỉ là người nội trợ trong gia đình mà còn là người lao động kiếm tiền, nhân tố quan trọng góp phần vào sự phát triển của xã hội. Là người gánh vác trách nhiệm sinh nở, cùng nuôi dạy con cái trưởng thành. Họ đang hướng tới hình ảnh thành đạt hơn, đảm đang hơn, tự tin hơn và xinh đẹp hơn. Phụ nữ càng ngày càng có nhiều đóng góp tài năng, trí tuệ, công sức lao động trong nhiều lĩnh vực xã hội và đời sống.

IMG_3907

Nhân dịp buổi gặp mặt kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 Ban lãnh đạo Nhà máy Xi măng Long Sơn đã gửi tới toàn thể chị em những lời chúc chân thành, những đóa hoa tươi thắm, đó là lời cảm ơn tới các chị em và cũng là thể hiện sự kính trọng với một nửa thế giới. Chúc toàn thể chị em công nhân viên Nhà máy Xi măng Long Sơn luôn duyên dáng, xinh đẹp luôn là người phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc! Có những phẩm chất đạo đức, chuẩn mực của người phụ nữ Việt Nam.

Chúc toàn thể cán bộ nữ công nhân viên Nhà máy Xi măng Long Sơn mạnh khỏe, đoàn kết, đạt được nhiều thành tích.

 

620x222 (3)-01