Xi măng Long Sơn đón Khách Hàng tiêu biểu tỉnh Khánh Hòa tham quan Công ty.

14/01/2019 16:59 745 views Category: Tin tức , Tin tức sự kiện

Vừa qua, Công ty Xi măng Long Sơn đã phối hợp cùng Nhà phân phối Thăng Long tổ chức chương trình gặp mặt Khách hàng và tham quan Công ty cho hơn 60 Cửa hàng, đại lý Vật liệu xây dựng tiêu biểu tỉnh Khánh Hòa.

1
Buổi gặp mặt thân mật giữa Công ty Xi măng Long Sơn và các Cửa hàng, đại lý tiêu biểu tỉnh Khánh Hòa.

Trong khuôn khổ chương trình, đoàn đã trực tiếp đi tham quan công ty, dây truyền sản xuất hiện đại và được các kỹ sư giới thiệu tổng quan về quy trình sản xuất, kiểm soát chất lượng và đóng gói sản phẩm. Từ đó, giúp Khách hàng hiểu rõ hơn về các sản phẩm Xi măng Long Sơn và hoàn toàn yên tâm khi cung cấp các sản phẩm chất lượng cao này đến với người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.
Đón tiếp đoàn tại Công ty, Ông Trịnh Quang Hải – Tổng Giám đốc Công ty Xi măng Long Sơn đã gửi lời cảm ơn trân thành đến các Khách hàng vì đã dành thời gian quý báu về tham dự chương trình ngày hôm nay. Đồng thời cũng trao đổi, giải đáp và ghi nhận những ý kiến đóng góp của Khách hàng, từ đó sẽ tiếp tục hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của Khách hàng.

2Ông Lê Tiến Dũng – Giám đốc Kinh Doanh Công ty Xi măng Long Sơn phát biểu tri ân tại đêm Gala

Cũng tại đêm Gala của Chương trình, Ông Lê Tiến Dũng – Giám đốc Kinh Doanh công ty Xi măng Long Sơn đã gửi lời tri ân sâu sắc đến các Khách Hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm Xi măng Long Sơn trong suốt thời gian qua. Đặc biệt là cảm ơn Nhà phân phối Thăng Long đã tạo điều kiện và phối hợp để tổ chức thành công chương trình ý nghĩa này. Đồng thời khẳng định  Xi măng Long Sơn sẽ luôn cung ứng ra thị trường các sản phẩm Xi măng chất lượng cao và ổn định, cũng như sẽ luôn chia sẻ, đồng hành cùng các đại lý, cửa hàng trong thời gian tiếp theo.

 

620x222 (3)-01