Xi măng Long Sơn – Giao lưu gặp mặt Nhà phân phối ba miền Bắc – Trung – Nam xuân Kỷ Hợi 2019.

30/01/2019 10:51 428 views Category: Tin tức , Tin tức sự kiện

Để bày tỏ lòng tri ân đến các Nhà phân phối có nhiều đóng góp cho thành công của thương hiệu Xi măng Long Sơn trong thời gian qua, tháng 1/2019, Công ty Xi măng Long Sơn đã long trọng tổ chức chương trình giao lưu gặp mặt các Nhà phân phối tại ba miền Bắc – Trung – Nam.

Sự kiện này chính là cơ hội giao lưu lớn giữa các Nhà phân phối trên toàn quốc và Công ty Xi măng Long Sơn. Thông qua chương trình, Xi măng Long Sơn muốn gửi lời tri ân sâu sắc tới các Nhà phân phối và Đối tác – Những người đã luôn tín nhiệm, sát cánh, đồng lòng cùng sự phát triển của Công ty  và mong muốn được lắng nghe mọi ý kiến đóng góp từ Quý vị. Trên cơ sở đó, Xi măng Long Sơn sẽ tiếp tục cùng với Khách hàng chia sẻ các cơ hội kinh doanh, tạo dựng mối quan hệ hợp tác hiệu quả, bền chặt hơn trong thời gian tiếp theo.

Hội nghị NPP Miền BắcChương trình gặp mặt Nhà Phân phối Xi măng Long Sơn tại Miền Bắc

Tại hội nghị, Ban lãnh đạo Công ty cũng đã tổng kết những kết quả, thành tựu mà Xi măng Long Sơn đã đạt được trong năm vừa qua. Đồng thời chia sẻ triển khai định hướng phát triển của công ty, chiến lược kinh doanh mới, định hướng hoạt động phân phối – bán hàng, hợp tác kinh doanh trong thời gian tiếp theo.

Ngay từ những ngày đầu khi mới thành lập, Công ty đã luôn xác định chất lượng sản phẩm và quyền lợi của khách hàng chính là một trong những chiến lược cốt lõi, là sự ưu tiên hàng đầu mà Xi măng Long Sơn theo đuổi, nhằm hướng tới sự phát triển bền vững. Từ đó, Công ty luôn không ngừng đưa ra thị trường các sản phẩm chất lượng cao và ổn định, cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo.

Sự thành công của hội nghị Nhà phân phối lần này có ý nghĩa đặc biệt, góp phần đẩy mạnh hơn nữa sự hợp tác gắn bó giữa Xi măng Long Sơn và Nhà phân phối trên cả nước. Năm 2019 hứa hẹn những bước phát triển vượt trội trong sản xuất kinh doanh của Xi măng Long Sơn với những thành công rực rỡ trong thời gian tới, hoàn thành mọi kế hoạch đề ra. Để thực hiện tốt nhiệm vụ đó,Chúng tôi rất cần và mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ và hợp tác của toàn thể Quý đối tác, Quý Nhà phân phối và Quý Khách hàng.

Kính chúc Quý vị cùng Gia đình một năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Vạn sự như ý.

 

620x222 (3)-01