Xi măng Long Sơn hân hạnh tổ chức chương trình “Tết đến xuân sang, ngập tràn quà tặng”

11/01/2018 02:20 324 views Category: Tin tức

CHƯƠNG TRÌNH QUAY SỐ TRÚNG THƯỞNG – TẾT ĐẾN XUÂN SANG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

Nhân dịp xuân 2018 đang tới, Xi măng Long Sơn xin gửi tới toàn thể Quý Khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc Quý vị một năm mới An khang – Thịnh vượng. Hòa cùng không khí đón xuân mậu tuất 2018, Xi măng Long Sơn hân hạnh tổ chức chương trình “Tết đến xuân sang, ngập tràn quà tặng” nhằm tri ân Khách hàng đã luôn tin tưởng sử dụng Xi măng Long Sơn trong suốt thời gian qua với cơ cấu giải thưởng bao gồm:

– 01 GIẢI ĐẶC BIỆT: Khách hàng may mắn nhất sẽ lựa chọn 1 trong 3 sản phẩm: Máy giặt, tủ lạnh hoặc tivi .

– 02 GIẢI NHẤT: Thẻ điện thoại trị giá 500.000 đồng.

– 05 GIẢI NHÌ: Thẻ điện thoại trị giá 200.000 đồng.

– 20 GIẢI BA: Thẻ điện thoại trị giá 100.000 đồng

– 100 GIẢI KHUYẾN KHÍCH: Thẻ điện thoại trị giá 50.000 đồng.

Cách thức tham gia

BƯỚC 1: Like và chia sẻ Fanpage của Xi Măng Long Sơn

BƯỚC 2: Like bài viết, chia sẻ, bình luận số điện thoại của bạn và tag 5 người bạn

BƯỚC 3: Đăng ký vào form sau(Số điện thoại hoặc Email dùng để đăng ký Facebook)

CÁCH THỨC QUAY SỐ VÀ TRAO GIẢI:

– Danh sách những bạn tham gia chương trình sẽ được chốt vào 14h và quay thưởng trực tiếp lúc 16h ngày thứ 7 ngày 27/01/2018 theo mã sỗ dự thưởng và danh sách này sẽ được thông báo trên Fanpage của Xi măng Long Sơn:https://www.facebook.com/ximanglongson.

– Giải thưởng sẽ được thực hiện quay số trên trang random.org theo mã dự thưởng trong danh sách.

– Các giải thưởng sẽ được trao cho 128 người may mắn nhất và được chọn ra theo thứ tự từ trên xuống.

– Những người may mắn trúng giải sẽ tiến hành kiểm tra lại các bước tham gia. Nếu thực hiện đầy đủ sẽ được nhận giải..

CHÚC CÁC BẠN THẬT NHIỀU MAY MẮN!

Nhà máy Xi măng Long Sơn là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh các dòng sản phẩm Xi măng chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường.

Khởi công xây dựng từ năm 2014 tại phường Đông Sơn, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa, với 2 dây chuyền đồng bộ công suất 7000 tấn/ngày/dây chuyền. Tổng công suất 14.000 tấn/ngày, tương đương 5 triệu tấn xi măng 1 năm.

Các loại nguyên liệu trong sản xuất Xi măng Long Sơn được cung cấp trực tiếp từ vùng núi đá Bỉm Sơn – Thanh Hóa. Theo các chuyên gia Liên Xô khảo sát thì đây là vùng nguyên liệu được đánh giá tốt nhất Việt Nam. Vào thập kỷ 80 thế kỷ trước vùng nguyên liệu này đã được chọn để xây dựng và phát triển nền công nghiệp sản xuất Xi măng. Kết hợp cùng với dây chuyền thiết bị của các hãng nổi tiếng Loesche, IKN, ABB của Cộng hòa Liên bang Đức và Công nghệ sản xuất Nhật Bản. Hội tụ những điều trên Xi măng Long Sơn đáp ứng đủ tiêu chuẩn là sản phẩm Xi măng tốt nhất thị trường.

Để đáp ứng kịp thời nhu cầu của người tiêu dùng, Xi măng Long Sơn đã tiếp tục đưa vào hoạt động 2 Nhà máy đóng bao tại Khánh Hòa và Long An với công suất là 800.000 tấn/ năm và 1 triệu tấn/năm. Với hệ thống đóng bao được chế tạo theo thiết kế của hãng Haver and Boecker của Đức có khả năng đóng gói được rất nhiều chủng loại vỏ bao theo yêu cầu riêng của từng thị trường, tính chuẩn xác và độ bền cao, đây là điểm cộng cho các sản phẩm Xi măng Long Sơn khi xuất khẩu sang thị trường khu vực và trên thế giới. Đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng nhanh và ổn định chất lượng.

Đó cũng là điều cốt lõi sẽ giúp cho Xi măng Long Sơn tạo dựng được lòng tin với Khách hàng trong và ngoài nước.

Mỗi ngày Chúng tôi xuất ra 12.000 tấn Xi măng, đồng nghĩa với việc có hàng nghìn công trình sử dụng Xi măng Long Sơn để xây dựng. Chính vì thế, không chỉ có chúng tôi khẳng định chất lượng, mà chính khách hàng đã khẳng định bằng việc hoàn toàn tin dùng Xi măng Long Sơn cho mọi công trình.

Xi măng Long Sơn – Xi măng của chất lượng và niềm tin.

Xi măng Long Sơn – tạo dựng mọi công trình.