Xi măng Long Sơn lựa chọn hoàn hảo cho các hạng mục quan trọng như: đổ mái, dầm, cột…

01/11/2017 06:23 2 536 views Category: Tin tức , Tin tức khác

porter 600x400 12-10-2017-01

Nhà máy Xi măng Long Sơn tọa lạc tại phường Đông Sơn, Thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa, nơi có nguồn nguyên liệu cho sản xuất Xi măng tốt nhất ở Việt Nam với trữ lượng vô cùng lớn. Cùng hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản và Cộng Hòa Liên bang Đức. Chúng tôi đảm bảo cho ra đời các dòng sản phẩm Xi măng chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường như: PCB30, PCB40, xi măng rời công nghiệp…

Hội tụ những điều trên Xi măng Long Sơn đáp ứng đủ tiêu chuẩn là sản phẩm xi măng tốt nhất thị trường. Đó cũng là điều cốt lõi sẽ giúp cho xi măng Long Sơn tạo dựng được lòng tin với người dùng trong nước và các hợp đồng đã được ký  kết trên trường thế giới như Singapore, Nhật Bản, Philippines, Đài Loan, Australia, Bangladesh và Châu Phi.

Để đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng nhanh và chất lượng ổn định, Xi măng Long Sơn đã đưa vào hoạt động 2 Nhà máy đóng bao tại Khánh Hòa và Long An. Công ty không ngừng phát triển hệ thống phân phối chiến lược khắp cả nước để kịp thời đáp ứng nhu cầu xây dựng của người dân và thị trường. Nhờ vậy sản phẩm của xi măng Long Sơn đã có mặt trên khắp các tỉnh thành, từ đồng bằng cho đến miền núi. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu ý kiến khách hàng để cùng nhau xây dựng nhà máy Xi măng dẫn đầu về chất lượng và dịch vụ.

Tự hào là đơn vị cung cấp Xi măng chất lượng cao, mỗi ngày Chúng tôi xuất ra hơn 10.000 tấn các chủng loại Xi măng tốt, đồng nghĩa với việc có hàng nghìn công trình sử dụng Xi măng Long Sơn để xây dựng. Không chỉ chúng tôi, mà chính người tiêu dùng đã và đang khẳng định chất lượng sản phẩm Xi măng Long Sơn.

 

620x222 (3)-01