Xi măng Long Sơn phối hợp với huyện đoàn Thường Xuân trao tặng nhà Khăn quàng đỏ.

16/10/2019 14:08 137 views Category: Hoạt động cộng đồng

Ngày 15/10/2019 vừa qua Công ty Xi măng Long Sơn đã phối hợp cùng với Huyện đoàn Thường Xuân, hội đồng đội huyện Thường Xuân, mặt trận tổ quốc huyện và hội chữ thập đỏ huyện tiến hành làm lễ bàn giao nhà Khăn quàng đỏ cho em Vy Thị Kim Thoa tại xã Xuân Thắng huyện Thường Xuân tỉnh Thanh Hóa.

1

Lễ bàn giao nhà Khăn quàng đỏ cho em Vy Thị Kim Thoa tại xã Xuân Thắng huyện Thường Xuân tỉnh Thanh Hóa.

Được biết, đây là căn nhà thứ 2 mà công ty Xi Măng Long Sơn phối hợp thực hiện xây dựng nhà tình thương tại huyện Thường Xuân. Để có được căn nhà khăn quàng đỏ này, đội viên phải đảm bảo được một số tiêu chí mà nhà tài trợ đưa ra cũng như một số tiêu chí bắt buộc khác về quy định nhà Khăn quàng đỏ. Vì vậy, thành quả đạt được sau khi hoàn thành xây nhà là sự chung tay góp sức của tất cả các khối đoàn thể từ cấp huyện tới cấp xã, thôn, và đặc biệt không thể không kể đến vai trò của nhà tài trợ chính Xi măng Long Sơn.

Căn nhà mới khang trang sạch đẹp không chỉ là tình cảm mà Xi măng Long Sơn gửi đến gia đình em Vi Thị Kim Thoa, mà đó còn là tấm lòng chung tay góp sức của tập thể các khối liên ngành cùng chung tay góp sức với mong muốn em và gia đình có động lực để vượt qua hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong cuộc sống để sau này trở thành người công dân có ích cho xã hội.

 

620x222 (3)-01