Xi măng Long Sơn – Trao giải Đặc Biệt chương trình “Cộng tác viên cùng Xi măng Long Sơn”

24/09/2019 15:28 155 views Category: Tin tức , Tin tức sự kiện

Vừa qua, đại diện Công ty Xi măng Long Sơn đã trực tiếp đến chia sẻ niềm vui và trao tặng giải thưởng cho Anh Nguyễn Minh Vũ – Chủ nhân giải đặc biệt của chương trình “Cộng tác viên cùng Xi măng Long Sơn” là 1 chiếc điện thoại Samsung Galaxy S10+ trị giá 20.000.000đ tại Chợ ấp 7, xã Lương Hòa, huyện Bến Lức, Long An.

xi măng long sơn trao thưởng

Anh Nguyễn Minh Vũ – Khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt của chương trình “ Cộng tác viên cùng Xi măng Long Sơn”

Chia sẻ với phía Công ty, Anh Vũ cho biết: “ anh rất vui mừng và bất ngờ khi trở thành người may mắn nhất của chương trình, không chỉ tham gia chương trình quay số, anh còn tham gia làm cộng tác viên quay video phóng sự các công trình sử dụng Xi măng Long Sơn. Từ đó anh thấy đây là sản phẩm được rất nhiều người dân trên địa bàn tin dùng, sử dụng cho các công trình xây dựng. Thời gian tới Anh mong công ty sẽ tiếp tục triển khai các chương trình để mang đến nhiều niềm vui hơn cho khách hàng”

Chương trình Cộng tác viên cùng Xi măng Long Sơn nằm trong chuỗi hoạt động tri ân Khách hàng của Công ty, sắp tới, Chúng tôi sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều chương trình hấp dẫn để mang đến nhiều sự bất ngờ cho Khách hàng dịp cuối năm 2019.

 

 

620x222 (3)-01