Xi măng Long Sơn – Trao giải đặc biệt Chương trình quay số trúng thưởng – Tri ân Khách hàng.

02/01/2018 08:42 926 views Category: Tin tức , Tin tức sự kiện

Nhằm tri ân Khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng Xi măng Long Sơn trong công tác đổ móng, đổ mái, dầm cột và xây tô. Xi măng Long Sơn liên tiếp tổ chức các chương trình Quay số trúng thưởng với những phần quà vô cùng hấp dẫn.

IMG_20171228_085557

Từ đó chúng tôi đã tìm ra được chủ nhân của những giải thưởng giá trị. Vừa qua, đại diện Nhà máy Xi măng Long Sơn đã trực tiếp đến chia sẻ niềm vui và trao tặng giải đặc biệt là 1 chiếc máy giặt Panasonic tới chị Nguyễn Hoàng Thủy Tiên tại tổ 6, Khối 2, huyện Krông nang, tỉnh ĐắkLăk. Chia sẻ với phía Công ty, chị Tiên cho biết: Chị là người thường xuyên theo dõi, tham gia các chương trình của Xi măng Long Sơn và cũng rất có duyên với Công ty, bởi đây là lần thứ 2 chị nhận được giải thưởng. Đồng thời, rất cảm ơn Xi măng Long Sơn vì đã có những hoạt động vô cùng hấp dẫn như vậy.

Xi măng Long Sơn sẽ tiếp tục mang đến những niềm vui, sự may mắn bất ngờ cho Quý Khách hàng bằng các Chương trình hấp dẫn. Cảm ơn toàn thể Quý Khách hàng, người tiêu dùng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Xi măng Long Sơn.

 

620x222 (3)-01