Xi măng Long Sơn – Trao giải đặc biệt chương trình “ Tết đến xuân sang, ngập tràn quà tặng Đợt 1”.

08/02/2018 10:02 804 views Category: Tin tức , Tin tức sự kiện

Trong không khí hân hoan đón xuân Mậu Tuất 2018, đại diện Nhà máy Xi măng Long Sơn đã tới chia sẻ niềm vui và trao tặng giải đặc biệt – 1 chiếc Tivi Samsung đến người chơi may mắn nhất là Anh Phạm Trung Tiến tại thôn Vân Thị, xã Gia Tân, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình.

Chia sẻ với phía Công ty Anh Tiến cho biết: “ Anh vô cùng bất ngờ và hạnh phúc khi là người trúng giải đặc biệt của chương trình. Đầu tiên, Anh thấy đây là một chương trình dễ chơi và dễ trúng, bởi bên cạnh giải đặc biệt còn có hơn 100 giải thưởng với những phần quà hấp dẫn khác. Thứ hai, qua chương trình Anh đã có cơ hội tìm hiểu và biết được thêm nhiều thông tin về sản phẩm của Xi măng Long Sơn. Đồng thời, anh rất cảm ơn Công ty vì đã tổ chức chương trình ý nghĩa này. Anh sẽ tiếp tục dành tặng món quà của Xi măng Long Sơn cho bố mẹ mình để lan tỏa niềm vui, lộc may mắn đầu năm cùng đại gia đình”.

b6b5ce84836d6c33357cĐại diện Xi măng Long Sơn trao tặng giải đặc biệt đến gia đình anh Phạm Trung Tiến.

Chương trình “ Tết đến xuân sang, ngập tràn quà tặng Đợt 1” được triển khai từ ngày 11/01 – 26/01 đã nhận được sự tham gia rất nhiệt tình của Khách hàng trên cả nước. Đây là dịp để Xi măng Long Sơn gửi lời Chúc mừng năm mới đến toàn thể Quý khách hàng đã luôn quan tâm và ủng hộ Xi măng Long Sơn trong suốt thời gian qua.

Trong năm 2018, bên cạnh việc tiếp tục cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng. Xi măng Long Sơn sẽ không ngừng mang tới Khách hàng những chương trình vô cùng sôi động và hấp dẫn.

Quý vị hãy cùng theo dõi và tham gia chương trình “ Tết đến xuân sang, ngập tràn quà tặng Đợt 2” để mang về những phần quà vô cùng hấp dẫn.

 

620x222 (3)-01