Xi măng Long Sơn trao tặng nhà tình thương cho các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa & tỉnh Long An.

15/07/2020 15:46 289 views Category: Hoạt động cộng đồng

Có an cư thì mới lập nghiệp, hiểu được ý nghĩa nhân văn này, vừa qua, Công ty Xi măng Long Sơn đã tiếp tục khánh thành các ngôi nhà tình thương cho hộ Gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Nông Cống, huyện Thạch Thành huyện Hậu Lộc, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa và huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang.

thach-thanhLễ Khánh thành nhà tình thương cho Gia đình Bà Lê Thị Tân tại thôn Vân Đình, xã Thành Mỹ, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa.

Đây là một chương trình nằm trong chuỗi hoạt động an sinh xã hội với mục đích hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn, chia sẻ gánh nặng tài chính, giúp người dân cải thiện đời sống vật chất lẫn tinh thần. Tính đến thời điểm hiện tại, Công ty Xi măng Long Sơn đã xây dựng gần 200 ngôi nhà tình thương trên khắp cả nước. Trong thời gian tới đây, Công ty sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong công tác xây dựng nhà ở cho các hộ Gia đình khó khăn, không có khả năng tự làm nhà.

Việc trao tặng căn nhà nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái, giúp đỡ gia đình hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn có nơi ăn, chốn ở ổn định, tạo điều kiện để hộ gia đình vươn lên thoát nghèo bền vững; thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng, sự chung tay của tổ chức doanh nghiệp với chính quyền địa phương trong công tác an sinh xã hội trên địa bàn.

Các hộ Gia đình được Khánh thành nhà tình thương trong đợt này:

nghi-sonGia đình Chị Dương Thị Huế tại phường Hải Thượng, thị xã Nghi Sơn , tỉnh Thanh Hóa

nong-congGia đình Ông Nguyễn Văn Sửu – xã Tượng Sơn, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa.

hau-giangGia đình Bà Nguyễn Thị Liền tại huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang.

hau-giang 2Gia đình Ông Nguyễn Văn Thương tại huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang.

hau-giang-3Gia đình Ông Danh Sanh tại huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang.

hau-giang4Gia đình Bà Thị Bin tại huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang.

hau-locGia đình Em Phạm Văn Mạnh tại xã Hòa Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa.

 

620x222 (3)-01