Xi măng Long Sơn – Trao thưởng Giải đặc biệt chương trình “Like, chia sẻ, nhận thẻ cùng Xi măng Long Sơn”

10/07/2019 13:35 116 views Category: Tin tức , Tin tức sự kiện

Vừa qua, đại diện công ty Xi măng Long Sơn đã trực tiếp đến chia sẻ niềm vui và trao thưởng đến Khách hàng may mắn trúng giải Đặc biệt chương trình “Like, chia sẻ, nhận thẻ cùng Xi măng Long Sơn”. Theo đó, Anh Huỳnh Tuấn Minh tại Tôn Đức Thắng, phường 5, thành phố Sóc Trăng là chủ nhân của giải Đặc biệt – Điện thoại Samsung Galaxy Note9.

giải-đặc biệtAnh Huỳnh Tuấn Minh – Chủ nhân giải đặc biệt chương trình”Like, chia sẻ, nhận thẻ cùng Xi măng Long Sơn”

Chia sẻ với phía công ty, Anh Minh cho biết: Anh vô cùng bất ngờ và vui mừng khi trở thành người may mắn nhất của chương trình quay số, qua đây Anh cũng đã được biết thêm nhiều hơn về sản phẩm Xi măng Long Sơn và có cơ hội nhất định Anh sẽ sử dụng sản phẩm chất lượng cao này cho công trình của mình.

Chương trình “Like, chia sẻ, nhận thẻ cùng Xi măng Long Sơn” sau 3 tháng triển khai đã nhận được sự đón nhận và tham gia nhiệt tình của Khách hàng trên cả nước. Đây cũng là lời tri ân của Xi măng Long Sơn gửi đến Quý Khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Công ty.

Hiện tại, Công ty đang tiếp tục triển khai chương trình “ Cộng tác viên cùng Xi măng Long Sơn” với nhiều phần thưởng vô cùng hấp dẫn. Chúng tôi hy vọng sẽ mang lại nhiều niềm vui và may mắn đến với Quý Khách hàng.

 

 

620x222 (3)-01