Xi măng Long Sơn – Trao thưởng Khách hàng may mắn chương trình “Xuân gắn kết, Tết sum vầy”

29/03/2019 13:42 290 views Category: Tin tức , Tin tức sự kiện

Vừa qua, Đại diện Công ty Xi măng Long Sơn đã trực tiếp đến chia sẻ niềm vui và trao thưởng đến các Khách hàng may mắn trúng giải Đặc biệt và giải Nhất chương trình “Xuân gắn kết, tết sum vầy”. Theo đó, chị Phan Thị Thanh Thúy tại Hớn Quản, Bình Phước là chủ nhân của giải Đặc Biệt – Iphone XsMax. 2 giải nhất là 2 tủ lạnh trị giá 7 triệu đồng thuộc về chị Ban Mai Hương tại Bình Dương và chị Bùi thị Ngọc Linh tại Đăk Lak.

giải-đặc biệtChị Phan Thị Thanh Thúy – Khách hàng may mắn trùng giải đặc biệt.

Chia sẻ với phía công ty, Chị Thúy cho biết: chị vô cùng bất ngờ và vui mừng khi trở thành người may mắn nhất của chương trình quay số, qua đây chị cũng đã được biết thêm nhiều hơn về sản phẩm Xi măng Long Sơn và có cơ hội nhất định Chị sẽ sử dụng sản phẩm chất lượng cao này cho công trình của mình.

Chương trình “Xuân gắn kết, Tết sum vầy” sau 3 tháng triển khai đã nhận được sự đón nhận và tham gia nhiệt tình của Khách hàng trên cả nước. Đây cũng là lời tri ân của Xi măng Long Sơn gửi đến Quý Khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Công ty. Đồng thời, là dịp để người tiêu dùng trên cả nước hiểu rõ hơn về quy mô sản xuất và kinh doanh của Công ty.

giải nhất 1Chị Ban Mai Hương chủ nhân giải nhất – 1 tủ lạnh trị giá 7 triệu đồng.

giải nhất 2Khách hàng may mắn trúng giải nhất thứ 2 – Chị Bùi thị Ngọc Linh

Trở lại với tháng 3, Xi măng Long Sơn đang mang đến cho Khách hàng các chương trình quay số đặc biệt với những giải thưởng hấp dẫn. Chúng tôi hy vọng sẽ mang lại nhiều niềm vui và may mắn đến với Quý Khách hàng.

 

 

canhbaonangnong