Xi măng Long Sơn- vì một Việt Nam vững niềm tin

08/05/2020 13:51 80 views Category: Hoạt động cộng đồng , Tin tức

Hưởng ứng tháng nhân đạo và kỷ niệm ngày Chữ Thập đỏ- Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế (8/5) Công ty Xi măng Long Sơn đã có những hoạt động tích cực vì cộng đồng ý nghĩa và thiết thực.

TH

Ngày 7/5/2020 đại diện của công ty Xi măng Long Sơn đã tham dự lễ phát động tháng nhân đạo do Hội chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hóa tổ chức và quyên góp ủng hộ số tiền lên đến 720 tr đồng. Đây là hoạt động của công ty phối hợp cùng với hội chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hóa sẽ xây dựng nhà tình thương cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

TANG QUA TAM DIEP 3

Tiếp theo đó,sáng ngày 8/5/2020 tại phường Trung Sơn, thành phố Tam Điệp tỉnh Ninh Bình, Công ty Xi măng Long Sơn đã phối hợp cùng với UBND phường Trung Sơn trao tặng 100 suất quà cho các hộ gia đình khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid19 phường Trung Sơn.

TANG QUA TAM DIEP 4

Phần quà có tổng giá trị 1tr đồng/ suất, bao gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu là gạo, dầu ăn, nước mắm, hạt nêm, mì tôm. Hi vọng với những phần quà ý nghĩa này những người dân bị ảnh hưởng cuộc sống do dịch COVID 19 gây ra sẽ giảm bớt được phần nào khó khăn.

Công ty Xi măng Long Sơn luôn đồng hành vì sự phát triển của cộng đồng, chung tay giúp đỡ những người gặp khó khăn trong cuộc sống, vì một Việt Nam vững niềm tin không để ai bỏ lại phía sau.

 

620x222 (3)-01