linhvuchd-02

Xuất nhập khẩu được biết đến là lĩnh vực hàng đầu trong việc lưu thông hàng hóa, mở rộng thị trường kinh doanh và tạo mối quan hệ buôn bán giữa các nước trên toàn thế giới. Nó cũng giúp thúc đẩy mạnh mẽ nền kinh tế trong nước và khu vực. Cùng với bối cảnh kinh tế đất nước phát triển mạnh mẽ. Công ty Xi Măng Long Sơn tự hào là đơn vị lớn mạnh trong việc xuất nhập khẩu hàng hóa tới nhiều nước trên thế giới như Singapore, Nhật Bản, Philippines, Đài Loan, Australia, Bangladesh và Châu Phi.

Xuất nhập khẩu tại Cty Xi Măng Long Sơn không chỉ giúp hàng hóa trong nước được lưu thông, thu được nguồn ngoại tệ cao, tạo công ăn việc làm cho người dân, mà nó còn giúp bổ sung các hàng hoá mà trong nước không thể sản xuất được hoặc sản xuất không đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng, tạo điều kiện thúc đẩy nhanh quá trình dịch chuyển cơ cấu kinh tế theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa, bổ sung kịp thời những mặt cân đối của nền kinh tế đảm bảo phát triển kinh tế cân đối ổn định.

015
Untitled-2-Recovered

Long Sơn hiện đã và đang xuất khẩu những sản phẩm clinker chất lượng cao đến các nước trong khu vực và trên thế giới. Dịch vụ xuất nhập khẩu giúp tháo bỏ mọi vướng mắc về thủ tục xuất nhập khẩu, nắm được quy tắc giao thương giữa các quốc gia. Xuất nhập khẩu đóng vai trò là nhịp cầu nối gắn liền thương mại các quốc gia với nhau. Đó cũng là thế mạnh giúp Long Sơn đẩy mạnh quá trình sản xuất, thuận lợi trong giao thương và vươn xa thương hiệu trên thị trường quốc tế.

Được biết đến là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải, Long Sơn có thế mạnh nền tảng trong ngành logistic cả về đường bộ lẫn đường thủy. Với hệ thống cảng biển tại Nghi sơn – Thanh Hóa; Ninh Thủy – Khánh Hòa; Qui Nhơn- Bình Định và Thành phố HCM. Xe vận tải, tàu vận tải  chuyên nghiệp, kho bãi trải dài từ bắc chí nam cam kết đảm bảo công tác logistic tốt nhất và nhanh nhất tới khách hàng.

123
linhvuchd-03

Vận tải biển là cầu nối giao thương quan trọng giữa các nước trên thế giới. Với mục tiêu rút ngắn thời gian vận chuyển và tiết kiệm chi phí cho cách doanh nghệp cũng như tạo điều kiện thuận lợi trong việc xuất khẩu sản phẩm của Long Sơn. Chúng tôi cung cấp cho các bạn những lựa chọn hoàn hảo về cả dịch vụ vận tải đường biển và đường bộ. Và cũng chính nhờ thế mạnh vận tải, hàng hóa tại Long Sơn có thể xuất khẩu sang nhiều thị trường lớn trên thế giới, giúp việc xuất khẩu sản phẩm đến người tiêu dùng trở nên dễ dàng và tiết kiệm được chi phí sản phẩm.

Chúng tôi cam kết đảm bảo những tiêu chí yêu cầu mà khách hàng đưa ra:
– Dịch vụ gửi hàng xuyên suốt từ Việt Nam đến các quốc gia trên thế giới bằng đường biển.
– Chất lượng  tốt nhất, tiết kiệm chi phí tối đa cho người sử dụng dịch vụ.
Với những thành tựu đạt được nhiều năm trong nghành vận tải, chúng tôi luôn tự hào là một dịch vụ vận chuyển uy tín chất lượng cũng như thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp.

cang-van-phong-125573

canhbaonangnong