z2057250041640-01

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn:

  • Đánh giá về chất lượng và dịch vụ của Xi Măng Long Sơn
  • Đăng ký mua Xi Măng Long Sơn
  • Đăng ký làm đại lý Xi Măng Long Sơn

25395 [Converted]-01

Xi măng Long Sơn được sản xuất từ vùng núi đá Bỉm Sơn (Thanh Hóa) – nơi đã được các chuyên gia khảo sát đánh giá là vùng nguyên liệu cho sản xuất xi măng tốt nhất Việt Nam, kết hợp cùng dây chuyền thiết bị hiện đại của Cộng hòa Liên bang Đức và công nghệ Nhật Bản. Chúng tôi đảm bảo cho ra đời các dòng sản phẩm Xi măng chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường như: PCB30, PCB40, bao Jumbo, xi măng rời công nghiệp…

 Sản phẩm Xi măng Long Sơn luôn đảm bảo ổn định về chất lượng, giúp làm tăng độ dẻo của bê tông, tăng cường tính chống thấm, chống xâm thực đối với môi trường, tăng độ bền vững theo thời gian, rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam. Đặc biệt, với cường độ xi măng luôn có độ dư mác lớn giúp tiết kiệm lượng xi măng sử dụng. Hàm lượng tổng kiềm R2O trong xi măng rất thấp < 0.6 % loại bỏ được nguyên nhân ăn mòn và phá hủy cấu trúc bê tông & tường xây cho các công trình, bảo vệ lớp sơn tường, giữ màu sơn bền hơn.

Mỗi ngày, công ty Xi măng Long Sơn xuất bán ra thị trường nội địa khoảng 20.000 tấn và xuất khẩu hơn 5.000 tấn các loại, đó là minh chứng rõ ràng nhất, chắc chắn nhất khẳng định chất lượng của Xi măng Long Sơn đã và đang được Khách hàng khắp nơi tin dùng.

Xi măng Long Sơn – Xi măng của chất lượng và niềm tin.

Xi măng Long Sơn – Tạo dựng mọi công trình.

620x222 (3)-01