Công ty Xi măng Long Sơn cùng với Quỹ tấm lòng vàng Báo Thanh Hóa trao nhà tình thương tại huyện Bá Thước tỉnh Thanh Hóa

02/11/2022 14:54 224 views Category: Hoạt động cộng đồng

Thực hiện chính sách hỗ trợ cho các đối tượng có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Ban Công, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa, sáng ngày mùng 01/11/2022, Công ty Xi măng Long sơn cùng với Quỹ Tấm lòng vàng Báo Thanh Hóa đã khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho 2 gia đình ông Hà Văn Pê và ông Bùi Văn Búng.

1

Công ty Xi măng Long Sơn, Qũy Tấm lòng vàng Báo Thanh Hóa và Huyện ủy Bá Thước thăm hỏi, động viên các gia đình.

Ông Hà Văn Pê là người từng cống hiến cho cách mạng và được khen thưởng huy chương kháng chiến hạng nhì, hiện giờ ông đang sống trong căn nhà cũ nát có khả năng bị sập đỗ bất cứ lúc nào. Ông là trụ cột trong gia đình, con trai đi làm ăn xa để lại đứa cháu 10 tuổi cho ông bà chăm sóc.

2

Đại diện Công ty Xi măng Long Sơn trao nhà tình thương cho gia đình ông Hà Văn Pê

Gia đình ông Bùi Văn Búng đang phải chăm sóc thêm 2 cháu nội do con trai ly hôn bỏ lại cho ông bà nuôi dưỡng, hai ông bà không có công việc ổn định sống trong nhà tre nứa lá cũ dột nát xuống cấp và hư hỏng nặng. Vì tuổi cao, sức yếu, nguồn thu nhập không ổn định, nên gia đình ông bà không thể sửa chữa, xây dựng nhà mới.

3

Đại diện Công ty Xi măng Long Sơn trao quà và nhà tình thương cho gia đình ông Bùi Văn Búng

Thông qua hoạt động này, Quỹ Tấm lòng vàng Báo Thanh Hóa và Công ty Xi măng Long Sơn mong muốn tiếp thêm động lực để các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo, đồng thời góp phần chung tay cùng xã Ban Công thực hiện hiệu quả tiêu chí về nhà ở nông thôn, sớm về đích xã nông thôn mới.

 

620x222 (3)-01