Công ty Xi măng Long Sơn – Trao tặng Nhà tình nghĩa tại Huyện Ngọc Lặc – Thanh Hóa

24/05/2018 08:54 1 350 views Category: Hoạt động cộng đồng

xi-mang-long-son-trao-tang-nha-tinh-nghiaĐại diện Công ty Xi măng Long Sơn trao tặng ngôi nhà tình nghĩa đến Gia đình Anh Phạm Văn Mão.

Ngày 24/05, Công ty Xi măng Long Sơn đã phối hợp cùng Chính quyền địa phương xã Nguyệt Ấn tổ chức lễ trao tặng nhà tình nghĩa cho hộ Gia đình nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

Theo đó, ngôi nhà tình nghĩa được bàn giao cho Anh Phạm Văn Mão tại Làng Lương Bình, xã Nguyệt Ấn, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa. Gia đình Anh Mão thuộc diện hộ Gia đình có hoàn cảnh hết sức khó khăn, nhà ở đã xuống cấp trầm trọng nhưng không đủ khả năng để tu sửa.

nha-tinh-nghiaNgôi nhà vững trãi sẽ giúp Gia đình Anh yên tâm hơn trong mùa mưa bão sắp tới.

Được sự chung tay của các cấp ngành, bà con lối xóm và những nhà hảo tâm sau gần 3 tháng thi công đến nay ngôi nhà gồm 3 gian của Gia đình Anh Mão đã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Trong đó, Công ty Xi măng Long Sơn đã hỗ trợ toàn bộ chi phí về nguyên vật liệu và thiết bị.

Với ngôi nhà mới này, Chúng tôi mong muốn sẽ góp phần ổn định cuộc sống và tiếp thêm động lực để Gia đình Anh sẽ vững tin vượt qua những khó khăn, vất vả.

 

 

620x222 (3)-01