Trao học bổng của Công ty Xi măng Long Sơn cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

28/09/2020 09:04 422 views Category: Hoạt động cộng đồng

Sáng 26-9, tại Công ty Xi măng Long Sơn (thị xã Bỉm Sơn), Công ty Xi măng Long Sơn phối hợp với nhà phân phối Công ty TNHH Long Hường, Công ty CP Thương mại và Vận tải Tân Hoàng Minh, Công ty TNHH Vận tải và Thương mại Đức Hùng, Công ty TNHH Trường Hải và Hội Khuyến học tỉnh Thanh Hoá, tỉnh Ninh Bình tổ chức lễ trao học bổng của Công ty Xi măng Long Sơn cho học sinh tiểu học có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá và tỉnh Ninh Bình năm học 2020-2021.

xi-mang-long-son-trao-hoc-bong 1Đại diện lãnh đạo Công ty Xi măng Long Sơn và Hội khuyến học tỉnh Thanh Hoá trao học bổng cho học sinh thuộc tỉnh Thanh Hoá.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Hội khuyến học 2 tỉnh Thanh Hoá và Ninh Bình, Công ty Xi măng Long Sơn và nhà phân phối đã trao 234 suất học bổng, mỗi suất 4,5 triệu đồng cho 234 em học sinh tiểu học thuộc đối tượng con mồ côi, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá và Ninh Bình.

Trong đó, tỉnh Thanh Hoá có 120 em thuộc 12 huyện, thị xã trong tỉnh được nhận học bổng với tổng số tiền 540 triệu đồng; tỉnh Ninh Bình có 114 em thuộc 8 huyện, thành phố trong tỉnh được nhận học bổng với tổng số tiền 513 triệu đồng.

hoc-bong-khuyen-hoc-xi-mang-long-sonĐại diện lãnh đạo Công ty Xi măng Long Sơn và Hội khuyến học tỉnh Thanh Hoá trao học bổng cho học sinh huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hoá.

Trao học bổng cho các em học sinh, đại diện Hội khuyến học 2 tỉnh Thanh Hoá, Ninh Bình, Công ty Xi măng Long Sơn và các nhà phân phối mong muốn các em tiếp tục nỗ lực phấn đấu thi đua học tập, rèn luyện vượt khó vươn lên trở thành những “con ngoan, trò giỏi”, xứng đáng với niềm tin yêu, sự quan tâm, giúp đỡ của công ty cũng như các cấp hội khuyến học.

hoc-bong-khuyen-hoc-xi-mang-long-son 2Đại diện lãnh đạo Công ty Xi măng Long Sơn và Hội khuyến học tỉnh Ninh Bình trao thưởng cho học sinh TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình.

Được biết, từ khi thành lập và đi vào hoạt động đến nay, cùng với hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty Xi măng Long Sơn luôn quan tâm và đẩy mạnh hoạt động nhân đạo, từ thiện, trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá và Ninh Bình. 5 năm qua, công ty đã trao gần 550 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá với tổng số tiền hơn 2,5 tỷ đồng. Hoạt động này đã và đang tiếp thêm nghị lực, động viên các em học sinh vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập và rèn luyện.

hoc-bong-khuyen-hoc 4Đại diện lãnh đạo Hội khuyến học tỉnh Thanh Hoá trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho Công ty Xi măng Long Sơn.

Nhâp dịp này, đại diện lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh Thanh Hoá đã trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá cho Công ty Xi măng Long Sơn vì đã có thành tích xuất sắc trong xây dựng và phát triển quỹ khuyến học tỉnh Thanh Hoá phục vụ công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập giai đoạn 2015-2020.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

xi-mang-long-son-trao-hoc-bong

trao-hoc-bong

trao-hoc-bong 1

trao-hoc-bong-2

 

620x222 (3)-01