Xi măng Long Sơn – Trao tặng 100 suất học bổng khuyến học năm 2018.

04/08/2018 15:12 1 504 views Category: Hoạt động cộng đồng

Một năm học mới đang đến gần, trong không khí hân hoan chuẩn bị chào đón ngày khai trường sắp tới thì vẫn còn đâu đó những hoàn cảnh đặc biệt, mà với các em ước mơ đến trường sẽ thật khó khăn nếu không có sự chung tay giúp đỡ của cộng đồng.

Ý thức được tinh thần và trách nhiệm với cộng đồng. Ngày 04/08, Công ty Xi măng Long Sơn tiếp tục đã phối hợp cùng Hội khuyến học tỉnh Thanh Hóa, Công ty Cổ phần thương mại và vận tải Tân Hoàng Minh, Công ty TNHH Long Hường tổ chức chương trình trao học bổng cho 100 em học sinh đối tượng tiểu học, mồ côi và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

 

Theo đó, đại diện Công ty Xi măng Long Sơn, Nhà Phân phối và Hội khuyến học tỉnh đã trao 100 suất học bổng, mỗi xuất trị giá 4,5 triệu đồng cho 100 em học sinh tại các huyện: Yên Định, Thiệu Hóa, Như Thanh, Tĩnh Gia, cẩm Thủy, Thọ Xuân, Hà Trung, Như Xuân, Ngọc Lặc và Bỉm Sơn.

chủ-tịch-hội-khuyến-học-tỉnh-thanh-hóa

Ông Vương Văn Việt – Ủy viên thường vụ trung ương hội khuyến học Việt Nam, Chủ tịch hội khuyến học tỉnh Thanh Hóa phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Vương Văn Việt – Ủy viên thường vụ trung ương hội khuyến học Việt Nam, Chủ tịch hội khuyến học tỉnh Thanh Hóa chia sẻ: đây là năm thứ 3 Công ty Xi măng Long Sơn đã đồng hành cùng Hội khuyến học tỉnh Thanh Hóa để giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt tại tỉnh nhà. Đó chính là sự động viên, khích lệ lớn dành cho các em có hoàn cảnh khó khăn, tiếp thêm động lực vượt khó, vươn lên học tập. Qua đó, đóng góp ngày một tích cực cho sự phát triển chung của cộng đồng.

công-ty-xi-măng-long-sơn-trao-khuyến-học

Ông Lê Tiến Dũng – Phó tổng Giám đốc Xi măng Long Sơn trao tặng học bổng đến các em học sinh.

Ông Lê Tiến Dũng – Phó tổng Giám đốc Xi măng Long Sơn chia sẻ: Chúng tôi cảm thấy vô cùng vinh dự khi có thể đóng góp một phần nhỏ bé của mình vào công cuộc tiếp sức đến trường cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong tỉnh nhà. Đồng thời xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành, giúp đỡ của Hội Khuyến Học tỉnh Thanh Hóa, Công ty Cổ phần Thương mại vận tải Tân Hoàng Minh, Công ty TNHH Long Hường đã phối hợp cùng Xi măng Long Sơn tổ chức sự kiện đầy ý nghĩa ngày hôm nay.

Thời gian tới, Công ty Xi măng Long Sơn sẽ tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa, để có thể giúp đỡ thêm được thật nhiều cho các em. Cũng như sẽ đồng hành, động viên khích lệ tinh thần giúp các em luôn vững tin trong học tập và rèn luyện, tích cực vươn đến con đường sự nghiệp, tương lại trọn vẹn.

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao tặng học bổng:

công-ty-tân-hoàng-minh

công-ty-long-hường-trao-tặng-học-bổng

tra-học-bổng-2018

trao-học-bổng-khuyến-học

 

620x222 (3)-01