Chủ tịch Ủy ban Nhân Dân tỉnh Thanh Hóa tới thăm và dự lễ ra quân đầu năm Nhà máy Xi măng Long Sơn.

19/02/2018 04:20 4 257 views Category: Tin tức mới

Nhân dịp tết Nguyên đán Mậu tuất 2018, ngày 19/02 Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, đồng chí Nguyễn Đình Xứng cùng đại diện Lãnh đạo các Ban ngành đã đến thăm, chúc tết và trồng cây đầu xuân tại Nhà máy Xi măng Long Sơn.

001

Lãnh đạo Thị xã Bỉm Sơn cùng ban lãnh đạo Xi măng Long Sơn chuẩn bị đón tiếp Chủ tịch Nguyễn Đình Xứng. 

Thăm và chúc tết cán bộ, công nhân viên Nhà máy Xi măng Long Sơn, Chủ tịch tỉnh Thanh Hóa đã nghe đại diện lãnh đạo Công ty báo cáo sơ lược về kết quả kinh doanh của doanh nghiệp trong năm qua. Theo đó, trong năm 2017 Xi măng Long Sơn đã hoàn thành đầu tư xây dựng và đưa dây chuyền 2 vào hoạt động sản xuất. Nâng công suất thiết kế 2 dây chuyền lên khoảng 5 triệu tấn/năm với tổng vốn đầu tư là trên 8.000 tỷ đồng. Theo đánh giá của Chủ tịch UBND tỉnh, sự tăng trưởng của Xi măng Long Sơn trong năm 2017 đã đóng góp 1,2% trong tổng số 15% sự tăng trưởng của toàn tỉnh.

006

Ông Nguyễn Thành Trung – Phó Giám đốc Nhà máy Xi măng Long Sơn báo cáo về kết quả kinh doanh năm qua.

Về tình hình sản xuất kinh doanh, tính đến hết tháng 12/2017 sản lượng Clinker đạt 3,2 triệu tấn. Sản lượng tiêu thụ xi măng đạt hơn 2,6 triệu tấn và doanh thu là trên 3.000 tỷ đồng, nộp thuế vào ngân sách trên 150 tỷ đồng. Bên cạnh hoạt động sản xuất, Xi măng Long Sơn luôn chú trọng và thực hiện nghiêm túc các chính sách phúc lợi xã hội, bảo hiểm đối với toàn thể lao động trong nhà máy. Hiện nay, Xi măng Long Sơn đã giải quyết việc làm cho gần 1000 người lao động. Trong đó lao động tại địa phương và trong tỉnh thanh hóa chiếm 98%. Số lượng kỹ sư và lao động có tay nghề cao chiếm 20%.

Bên cạnh những thành tích đạt được, Xi măng Long Sơn cũng đã đặt ra các mục tiêu cho năm mới 2018. Tiếp tục vận hành ổn định và tiêu thụ hết công suất sản xuất của 2 dây chuyền. Nâng cao đời sống và thu nhập cho toàn thể cán bộ, công nhân viên so với năm 2017. Thực hiện và hoàn thành các nghĩa vụ về thuế, tài chính với tỉnh Thanh Hóa.

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Đình Xứng đã biểu dương sự nỗ lực, cố gắng cũng như những thành quả mà Công ty đã đạt được trong năm qua. Bên cạnh đó Đồng chí đã ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp to lớn của Xi măng Long Sơn trong sự phát triển chung của tỉnh Thanh Hóa.

003

Đồng chí Nguyễn Đình Xứng cùng Lãnh đạo Nhà máy Xi măng Long Sơn tham gia lễ trồng cây đầu xuân.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, Đồng chí đã gửi tới toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên Nhà máy Xi măng Long Sơn lời Chúc mừng năm mới, An Khang thịnh vượng, Chúc cho Nhà máy hoàn thành tốt mục tiêu đặt ra trong năm tới và ngày càng phát triển vững mạnh.

 

 

 

620x222 (3)-01