Vận tải biển

Được biết đến là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải, Long Sơn có thế mạnh nền tảng trong ngành logistic cả về đường bộ lẫn đường thủy. Với hệ thống cảng biển tại Nghi sơn – Thanh Hóa; Ninh Thủy – Khánh Hòa; Bến Lức- Long An và Thành phố HCM. Xe vận tải, tàu vận tải  chuyên nghiệp, kho bãi trải dài từ bắc chí nam cam kết đảm bảo công tác logistic tốt nhất và nhanh nhất tới khách hàng.

cang-van-phong-125573

Vận tải biển là cầu nối giao thương quan trọng giữa các nước trên thế giới. Với mục tiêu rút ngắn thời gian vận chuyển và tiết kiệm chi phí cho cách doanh nghệp cũng như tạo điều kiện thuận lợi trong việc xuất khẩu sản phẩm của Long Sơn. Chúng tôi cung cấp cho các bạn những lựa chọn hoàn hảo về cả dịch vụ vận tải đường biển và đường bộ. Và cũng chính nhờ thế mạnh vận tải, hàng hóa tại Long Sơn có thể xuất khẩu sang nhiều thị trường lớn trên thế giới, giúp việc xuất khẩu sản phẩm đến người tiêu dùng trở nên dễ dàng và tiết kiệm được chi phí sản phẩm.

 

z4336780576599_aa2f6994b6d557ca9312be32dd0d92af

Chúng tôi cam kết đảm bảo những tiêu chí yêu cầu mà khách hàng đưa ra:

– Dịch vụ gửi hàng xuyên suốt từ Việt Nam đến các quốc gia trên thế giới bằng đường biển.
– Chất lượng  tốt nhất, tiết kiệm chi phí tối đa cho người sử dụng dịch vụ.
tau-vu-dinh-xi-mang-long-son-2

Với những thành tựu đạt được nhiều năm trong nghành vận tải, chúng tôi luôn tự hào là một dịch vụ vận chuyển uy tín chất lượng cũng như thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp.

620x222 (3)-01