Sản xuất &kinh doanh Xi măng

06/07/2019 13:51 4 117 views Category: Lĩnh vực

Cùng với sự phát triển của đất nước và nhu cầu sử dụng xi măng ngày càng cao trong ngành xây dựng. Với mong muốn cung cấp cho thị trường loại Xi măng tốt nhất. Từ năm 2014, Công ty Xi măng Long Sơn đã được xây dựng tại phường Đông Sơn, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa, với 4 dây chuyền đồng bộ có tổng công suất  hơn 10 triệu tấn 1 năm. Đây là một bước tiến quan trọng trong sự phát triển của Công ty Xi măng Long Sơn và góp phần tạo nên cụm công nghiệp Xi măng lớn nhất cả nước.

Hiện nay, Xi măng Long Sơn đã đưa ra thị trường 2 dòng sản phẩm chất lượng cao PCB30 và PCB40. Đây là loại xi măng Pooclăng hỗn hợp được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ tự động hiện đại theo chuẩn quốc tế, đáp ứng tốt cho tất cả các công trình dân dụng và công nghiệp.

Với những đặc tính nổi bật tạo nên giá trị chất lượng bền vững, xi măng PCB30, PCB40 Long Sơn đã khắc phục được nhiều nhược điểm của các công trình xây dựng hiện nay, như thời gian đông kết quá nhanh dễ gây rạn nứt hoặc bị trương nở thể tích sau khi thi công. Đặc biệt, cường độ của xi măng PCB30, PCB40 luôn có độ dư mác lớn, giúp tiết kiệm lượng xi măng sử dụng.

DCIM100MEDIADJI_0028.JPG

Mỗi ngày chúng tôi đưa ra thị trường trong nước hơn 20.000 nghìn tấn Xi măng và xuất khẩu hơn 5.000 tấn sang các nước Philipin, Nhật Bản, Australia…. đồng nghĩa với việc có hàng nghìn công trình đang tin tưởng sử dụng Xi măng Long Sơn. Không chỉ chúng tôi, mà chính người tiêu dùng đã và đang khẳng định chất lượng sản phẩm Xi măng Long Sơn.

 

620x222 (3)-01